CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ -
Search
Close this search box.

Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ

Chào mừng bạn đến với dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ của Á châu express! Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vận chuyển tiết kiệm và đáng tin cậy để gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ?

Hãy để Á Châu giúp bạn!Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn gửi một món quà dù rất nhỏ. 1 lá thư. Hay bất cứ món hàng nào. Bạn sẽ cảm nhận được những gì Á Châu Express mang đến để phục vụ cho các bạn.

Quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, Gửi hàng đi nước ngoài của Á Châu.

Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ

Những phương thức vận chuyển quốc tế phổ biến hiện nay

Phương thức vận chuyển quốc tế đường bộ (Roadways)

Phương thức vận chuyển quốc tế đường bộ là một lựa chọn phổ biến cho việc vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia có địa giới liền kề.

Đặc điểm vận chuyển quốc tế đường bộ

Vận chuyển quốc tế đường bộ thường sử dụng các phương tiện vận tải đường bộ như xe tải, xe container hoặc xe chuyên dụng để chuyển hàng từ một quốc gia sang quốc gia khác thông qua mạng lưới đường giao thông bộ.

Đối tượng áp dụng:

Phương thức vận chuyển quốc tế đường bộ thích hợp cho việc gửi hàng như hàng hóa tiêu dùng, hàng hóa công nghiệp, và hàng hóa vận chuyển nhanh.

Ưu điểm vận chuyển quốc tế đường bộ:

Chi phí thấp: Vận chuyển đường bộ thường có chi phí thấp hơn so với các phương thức vận chuyển khác như hàng không hay đường biển.

Linh hoạt: Phương thức vận chuyển quốc tế đường bộ cho phép vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ điểm gốc đến điểm đích mà không cần chuyển tải, thay đổi phương tiện vận tải nhiều lần.
Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng thường nhanh hơn so với đường biển và giá cả cũng thấp hơn so với hàng không.

Hạn chế phương thức vận chuyển quốc tế đường bộ:

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển có thể lâu hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không.

Giới hạn đối với khoảng cách: Phương thức này thường hữu ích cho các quốc gia có địa giới liền kề và không phù hợp cho các quốc gia cách xa nhau.

 

>> Xem thêm

Gửi hàng đi Nhật uy tín tại Củ Chi

Phương thức vận chuyển đường thủy (Waterways)

Phương thức vận chuyển đường thủy là một trong những phương thức vận chuyển quốc tế phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong thương mại quốc tế hiện nay

Đặc điểm Phương thức vận chuyển đường thủy:

Vận chuyển đường thủy sử dụng các phương tiện vận tải như tàu biển, tàu container hoặc tàu chở hàng, tàu chuên chở chuyên dụng để chuyển hàng hóa từ một cảng đến cảng khác trên khắp thế giới.

Đối tượng áp dụng:

Phương thức vận chuyển đường thủy thích hợp cho vận tải các loại hàng hóa lớn, khối lượng nặng. Những hàng hóa có thời gian giao hàng không cần thời gian nhanh, cấp bách.

Ưu điểm Phương thức vận chuyển đường thủy:

Chi phí thấp: Vận chuyển đường thủy thường có chi phí thấp hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không. Với những quãng đường vận chuyển xa. Đường thủy cho chi phí thấp hơn cả đường bộ.

Phù hợp cho hàng hóa lớn: Phương thức vận tải này thích hợp cho việc gửi hàng hóa lớn, nặng hoặc cồng kềnh.
Tiết kiệm năng lượng: Tàu biển tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các phương tiện khác như máy bay, đường bộ (khi tính trên mức hao phí /khối lượng chuyên chở)

Hạn chế Phương thức vận chuyển đường thủy:

Thời gian giao hàng chậm: Thời gian vận chuyển bằng đường thủy thường lâu hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không.

Phụ thuộc vào điều kiện thời tiết: Các tác động của thời tiết như cơn bão hoặc gió mạnh có thể làm chậm tiến độ vận chuyển.

Giới hạn về vị trí: Phương thức này thích hợp cho các quốc gia có đường biển nối liền, không phù hợp cho các quốc gia có vị trí nằm sâu trong nội địa.

Vận chuyển đường thủy thường là lựa chọn hợp lý cho việc gửi hàng hóa lớn và không cần giao hàng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ các yếu tố như thời gian, giá cả và tính linh

hoạt trước khi chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn.

>> Xem thêm

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5

Phương thức vận chuyển đường sắt (Railways)

Phương thức vận chuyển quốc tế đường sắt là một phương thức vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia sử dụng hệ thống đường sắt.

Đặc điểm Phương thức vận chuyển quốc tế đường sắt:

Phương thức này thích hợp cho việc gửi hàng hóa có trọng lượng lớn và cần được chuyển giao trong khoảng thời gian từ vài ngày đến vài tuần.

Vận chuyển quốc tế đường sắt sử dụng các hệ thống đường ray và phương tiện tàu hỏa để chuyển hàng hóa từ một quốc gia sang quốc gia khác. Đường sắt quốc tế thường sử dụng mạng lưới đường sắt hoặc ga tàu để kết nối các quốc gia.

Ưu điểm:

Chi phí thấp: Vận chuyển đường sắt thường có chi phí thấp hơn so với các phương thức vận chuyển khác như hàng không hoặc đường biển.

Tiết kiệm năng lượng: Tàu hỏa tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các phương tiện vận tải khác như máy bay hoặc tàu biển.

Khả năng vận chuyển hàng hóa lớn: Đường sắt có thể chở được hàng hóa có trọng lượng lớn và kích thước lớn hơn so với đường biển.

Nhược điểm:

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển bằng đường sắt thường lâu hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không.

Giới hạn về vị trí: Phương thức này thích hợp cho các quốc gia có mạng lưới đường sắt phát triển. Cũng như giữa các quốc gia có mối quan hệ địa chính tri với nhau

Phương thức vận chuyển quốc tế đường sắt thường là lựa chọn hợp lý cho việc gửi hàng hóa trong phạm vi đất liền và các khu vực có hệ thống đường sắt phát triển. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ các yếu tố như thời gian, giá cả và tính linh hoạt trước khi chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn

>> Tham khảo

Gửi hàng đi mỹ

Phương thức vận chuyển đường hàng không (Airways)

Vận tải hàng không là phương thức vận tải quan trọng trong thương mại quốc tế. Đặc biệt phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và theo xu hướng ngày càng phát triển mạnh

Vận chuyển đường hàng không có ưu điểm: không mất chi phí xây dựng tuyến đường. ((( Bạn đang xem: Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ ))). Tốc độ rất cao, an toàn và đều đặn.

Nhược điểm của phương thức vận chuyển hàng không: Đòi hỏi vốn đầu tư xây dựng lớn. Giá cước cao. Không thích hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa giá trị thấp. Khối lượng lớn và cồng kềnh.

Mặc dù chỉ vận chuyển khoảng 1% khối lượng hàng hóa quốc tế. Nhưng đối với các mặt hàng quý hiếm. Giá trị cao, hàng khẩn cấp,… Vận tải hàng không đứng ở vị trí số 1.

Các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hàng đầu hiện nay

Công ty chuyển phát nhanh DHL

DHL có trụ sở ở Bonn, Đức. Được thành lập vào năm 1969. ((Bạn đang xem: Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ )). DHL là 3 ký tự đầu trong tên của Dalsey, Hillblom và Lynn. Đồng thời đây cũng là 3 nhà sáng lập của hãng.

Các dịch vụ của DHL tại Việt Nam cung cấp tập trung vào dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử B2B và B2C. Bên cạnh đó cung cấp các giải pháp kết nối quốc tế xuyên biên giới cho những cá nhân/tổ chức có nhu cầu.

Năm 2006, DHL ký kết hợp tác với Tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) thành lập liên doanh hợp tác, phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.

Công ty chuyển phát nhanh UPS

UPS là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới. Doanh nghiệp này sở hữu và điều hành một trong những hãng bay lớn nhất thế giới. Có tên thương hiệu trùng với tên của công ty UPS.

Là một trong những công ty chuyển phát hàng đầu. Hiện tại, hãng hàng không UPS đang khai thác hàng hóa tại VN. Phục vụ tại cả 2 đầu sân bay lớn Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

UPS hoạt động trên cả 220 Quốc gia và Vũng lãnh thổ. Công ty UPS có hơn 500.000 nhân viên trên Toàn cầu. UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển và Logistics.

UPS Có hơn 125.000 phương tiện vận tải. (( Bài Viết: Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ )). Thực hiện giao hơn 5,5 tỷ bưu phẩm mỗi năm. Có hơn 295 triệu theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội

Công ty chuyển phát nhanh FedEx

Là một trong những công ty logistics hàng đầu. FedEx sở hữu mạng lưới giao hàng cả đường bộ và đường hàng không.

Nằm trong Top 3 các công ty chuyển phát nhanh thế giới. FedEx cung cấp dịch vụ Logistic và các giải phát vận chuyển quốc tế. Gửi hàng nhanh chóng đến khách hàng trên toàn bộ 220 Quốc gia và vũng lãnh thổ.

Công ty tập trung phát triển mảng logistics cho các đại lý, doanh nghiệp. Thế mạnh FedEx nằm ở tốc độ, thời gian giao nhận ngắn.

FedEx Express có nhiều gói dịch vụ giao hàng ngay vào ngày hôm sau ở Mỹ, còn ở các nước khác sẽ được giao vào ngày định trước.

Công ty chuyển phát nhanh TNT

TNT là một trong những công ty dịch vụ Logistics hàng đầu thế giới. Trong đó thế mạnh là phát triển chuyển phát nhanh quốc tế. TNT có mức giá cạnh trang so với các hãng khác

Năm 1999, liên doanh TNT Việt Nam trở thành công ty chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam được cấp chứng nhận ISO 9002 về hệ thống quản lý chất lượng.

Tại Việt Nam TNT là công ty có thời gian và triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ. Đặt biệt công ty hướng đến một số thị trường điểm mạnh. Phục vụ trực tiếp cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

TNT được thành lập vào năm 1946, trụ sở chính của hãng đặt tại Hoofdorp Hà Lan. TNT có mặt hơn 200 quốc gia trên thế giới.Hơn 56 ngàn nhân viên cùng đồng hành trên toàn cầu. Hơn 30 ngàn xe và phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Các bước thực hiện trong dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ

quy trình gửi hàng đi mỹ
quy trình gửi hàng đi mỹ

Tiếp nhận thông tin đơn hàng – Báo Giá

Việc tiếp nhận thông tin đơn hàng được thực hiện. Người gửi đem hàng đến công ty vận chuyển hoặc qua việc thông báo thông tin đơn hàng

Căn cứ vào thông tin tiếp nhận. Công ty tiến hành báo giá vận chuyển. Các khoản Chi phí, Phụ phí phát sinh và có thể phát sinh cho khách hàng

Thông tin tiếp nhận đơn hàng gồm:

Thông tin người gửi: Tên, địa chỉ, sđt người gửi. Để đảm bảo tốt lô hàng. Người gửi cung cấp thông tin CCCD hoặc Passport

Thông tin người Nhận: Tên, địa chỉ, sđt người gửi.

Thông tin hàng hóa vận chuyển. Bao gồm Khối lượng, kích thước kiện hàng; Loại hàng hóa gửi đi

Đóng gói hàng hóa tại điểm nhân (hoặc Kho công ty)

Tùy theo yêu cầu khách hàng có thể tự đóng gói hoặc nhờ đến dịch vụ đóng gói. ((Bài Viết: Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ )). Dù là cá nhân hay nhờ đến dịch vụ thì quy cách đóng gói đều phải theo quy định để dễ dàng vận chuyển.

Với một số hàng hóa khi nhận hàng từ khách hàng chưa đóng gói. Khi đóng gói phát sinh thêm khối lượng hoặc các phụ phí phải kịp thời thông báo khách hàng

Đóng gói hàng hóa là một trong những khâu quan trọng của quá trình vận chuyển. Nó giúp cho việc chuyển hàng quốc tế được đảm bảo an toàn. Hạn chế tối đa tổn thất khi xảy ra vấn đề trong quá trình di chuyển.

Gom hàng, gửi hàng tại công ty chuyển phát

Khi gửi hàng quốc tế phải đầy đủ thông tin. Lúc này hàng hóa của bạn đã được chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ. Hóa đơn, kê khai hàng hóa…

Giai đoạn này hàng hóa gặp ít rủi ro. Quãng đường di chuyển tới kho ngắn, thời gian nhanh. Công ty kiểm soát sát sao quy trình này.

Thực hiện thủ tục hải quan hàng gửi đối với lô hàng. Công ty Làm các thủ tục thông quan tại nơi vận chuyển đối với hàng hóa phi mậu dịch không nhằm mục đích kinh doanh.

Đối với hàng hóa mậu dịch. Thông thường khách hàng phải tự làm thủ tục thông quan cho hàng của mình. Hoặc cung cấp đầy đủ những hồ sơ cần thiết. và nếu sử dụng dịch vụ khai hải quan thì phải trả thêm phí

Vận chuyển hàng hóa, gửi bưu phẩm ra nước ngoài

Đây là bước quan trọng và phức tạp nhất. Để có thể hoàn thành bước này. Các công ty vận tải quốc tế phải trải qua quy trình hoàn tất thủ tục. Bao gồm giấy tờ, lưu kho, kết hợp nhiều phương tiện vận tải để tối ưu nhất.

Hàng hóa của sẽ được lưu giữ tại kho bãi ở mỗi điểm đến của hãng. ((( Bài viết: Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ ))). Kiện hàng chờ được vận chuyển đến người nhận thông qua các phương tiện ở địa phương.

Với các công ty chuyển hàng quốc tế lớn thì khách hàng có thể khá yên tâm với giai đoạn này. Các hãng chuyển phát quốc tế thường có phương tiện riêng. Có các trạm xử trên nhiều quốc gia. Và đặc biệt có khả năng, kinh nghiệm xử lý các sự cố có thể xảy ra

Vận chuyển giao hàng đến tay người nhận

Đây là giai đoạn cuối cùng đối với lô hàng vận chuyển quốc tế. Hàng hóa được giao tới người nhận. Dịch vụ vận chuyển quốc tế đảm bảo an toàn hàng hóa từ người gửi đển người nhận

Quá trình này bên giao hàng có thể yêu cầu đúng thông tin người nhận. Hoặc chuyển phát giao tận nơi và lưu trử nhũng bằng chúng giao hàng

Quá trình nhận hàng. Người nhận kiểm tra tính nguyên vẹn lô hàng. Trong trường hợp lô hàng có sự cố phải thông báo. Phải phối hợp nhân viên chuyển phát để có đầy đủ bằng chứng làm căn cứ xử lý

Sử dụng Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ Của Á Châu Express

Viết về Á Châu Express

Á Châu Express là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia.Cam kết vận chuyển uy tín – nhanh chóng – an toàn là trách nhiệm và nghĩa vụ của Á Châu Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng.

Á Châu Express sẽ tư vấn cho khách hàng có nhiều cách thức gửi hàng. Tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ tối ưu. Với gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, nhanh nhất để hàng hóa được đến tay người nhận

Á Châu Express đảm bảo rằng hàng hoá và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác.

Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ ship hàng đi nước ngoài. Gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế Uy tín Giá rẻ đi Mỹ tại HCM tại Á Châu Expess

 • Giá vận chuyển tiết kiệm 30 – 50% so với giá chính hãng
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa đến đúng thời hạn
 • Free pickup tận nhà. ((( Bài viết: Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ ))) Đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Nhiều khuyến mãi giá cước dịch vụ nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu. Giúp kiểm tra lịch trình hàng hóa một cách minh bạch

Những mặt hàng Á Châu Express nhận vận chuyển

 • Hàng hóa cá nhân như thư từ, tài liệu, chứng từ. Các mặt hàng quần áo, giày dép, dụng cụ làm nail…
 • Những món quà biếu hay vật có giá trị nghệ thuật. Quà tết, tranh ảnh, tranh thêu, lồng đèn. Các mặt hàng tượng thạch cao, tượng gỗ, tượng Phật, tượng Chúa, …
 • Sản phẩm dược phẩm (thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc. Các loại dầu nóng, dầu massage). Mỹ phẩm. Nước hoa, hóa phẩm….
 • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch số lượng lớn nhỏ khác nhau. ((( bạn đang xem: Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ )))
 • Mặt hàng khó đi như thực phẩm (Khô bò, khô mc, bánh kẹo…). Củ kiệu, dưa món, ba khía,…
 • Chúng tôi nhận cả vật nặng, khó vận chuyển. Như vận chuyển nệm, máy làm kem, máy ép nước mía…

Bảng giá Dịch Vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế Uy tín Giá rẻ đi Mỹ tại HCM

Hiện nay, Á Châu Express đã đưa ra rất nhiều ưu đãi. Chúng tôi có gói cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Để có thể nhận được bảng giá ưu đãi nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp Hotline. Bạn sẽ để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Với câu hỏi chuyển phát nhanh đến một quốc gia nào đó bao nhiêu 1Kg? Có nhiều yếu tố. Bạn gửi khối lượng nbao nhiêu. Mặt hàng của bạn là mặt hàng gì? hàng thông thường? hàng quá khổ? hàng cồng kềnh … Hay vùng bạn vận chuyển có phải chịu thêm những khoản phụ phí khác.

Chúng tôi là đại lý cấp 1. Có account riêng của các hãng vận tải lớn cho nên đảm bảo sẽ có mức giá tốt nhất. Cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Lưu ý khi Gửi hàng đi nước ngoài

Mặt hàng không nhận chuyển

 • Những loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa…bị cấm. Các loại chất kích thích thần kinh hoặc các chất gây nghiện khác cũng nằm trong danh mục này.
 • Những loại vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới các nhân viên bưu chính. Hàng làm mất vệ sinh, gây ra ô nhiễm của môi trường.
 • Cùng một bưu phẩm nhưng có nhiều loại bưu phẩm gửi với địa chỉ nhận khác nhau.
 • Vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận. Căn cứ theo thông báo của Liên minh Bưu chính Quốc Tế (UPU). và theo quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam.
 • Những loại chất dễ gây cháy nổ, hoặc chất phóng xạ. Các loại hàng hóa mang theo nguy hiểm khác.
 • Tiền do nước Việt Nam phát hành hoặc tiền nước ngoài. Những giấy tờ giá trị do ngân hàng sở tại phát hành.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc đá quý. Các sản phẩm được chế tạo kim khí quý, đá quý…

Cách tính trong lượng quy đổi (chargeable weight) trong vận chuyển hàng không

 • Trong vận chuyển hàng quốc tế có hai chỉ tiêu được so sánh. Sử dụng để áp cho việc tính cước vận chuyển. Đó là tổng trọng lượng thực và trong lượng quy đổi theo thể tích
 • Trọng lượng quy đổi theo thê tích. Nó được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao). Sau đó tính toán theo một công thức nhất định.
 • Chargable weight = (dài x rộng x cao)/5000. (kgs)
 • Đơn vị (dài,rộng, cao) là đơn vị cm (centimet).
 • Khi so sánh 2 yếu tố trên. Nếu yêu tố nào cao hơn sẻ sử dụng làm cơ sở tính cước phí. ((( Bạn đang xem Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ )))
 • Ví dụ: một kiện hàng hình ống dài 120cm, đường kính 50, nặng 56kgs, xác định trọng lượng như sau:
  (120 x 50 x 50)/5000 = 60 kgs.
 • So sánh gross weight = 56kgs, chargable weight = 60 kgs. Vậy trọng lượng tính cước của lô hàng là 60kgs.

Những khoản phụ phí khác có thể phát sinh với hãng vận chuyển

 • Phí hàng quá khổ, quá tải. Mức phí này sẽ được thông báo khách hàng khi tiếp nhận đơn hàng.
 • Phí Khai báo Xuất khẩu. Áp dụng tại các quốc gia yêu cầu khai báo xuất khẩu đối với các lô hàng chứa hàng hóa bị kiểm soát hoặc vượt quá ngưỡng giá trị hoặc trọng lượng nhất định. Tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ. Người gửi hàng nộp tờ khai trực tuyến. (có thể tránh được phí địa phương- nếu được).
 • Phí kiểm dịch: bất kỳ biện pháp kiểm soát sinh học. Y tế, vệ sinh thực vật, thú y, kiểm dịch. Việc chuẩn bị mọi giấy tờ liên quan để tạo điều kiện thuận lợi. Giúp cho việc thông quan một lô hàng kiện hàng.
 • Phí Can thiệp vật lý: Áp dụng phụ phí đối với các lô hàng bất thường. Hàng bị cơ quan hải quan chặn để kiểm tra thực tế. Việc sắp xếp kiểm tra cũng có thể bao gồm việc dỡ toàn bộ hoặc một phần

Những khoản phụ phí khác có thể phát sinh với hãng vận chuyển (tiếp theo)

 • Phí Quá cảnh kho ngoại quan. Phí này áp dụng một lô hàng ngoại quan xảy ra có yêu cầu di chuyển hàng hóa (. Có nguồn gốc nước ngoài không có tài liệu. ) đến một địa điểm khác ngoài cửa khẩu thông thường tại điểm đến.
 • Phí Giấy phép & Chứng nhận: Mục đích đẩy nhanh việc nhập khẩu các mặt hàng được kiểm soát đã chọn. Chẳng hạn như thiết bị y tế. Dược phẩm. Màn hình máy tính. Đầu đĩa CD laser, mỹ phẩm, kính mắt, thực phẩm và sản phẩm thực phẩm. phải nộp thông tin cụ thể để có được giấy phép nhập khẩu cần thiết hoặc giấy phép.
 • Phí Sửa đổi thông tin sau thông quan: sửa đổi thông tin về giá trị, hàng hóa, Mã HS…Lỗi này không do nhân viên Của hãng vận chuyển bị lỗi
 • Phí Thông quan một lần theo yêu cầu của Khách hàng. Đây là trường hợp khai thác bưu tá không theo quy trình của hãng vận chuyển.
 • Các khoản phí khác theo các hãng vận chuyển. Khách hàng sẽ được thông báo khi tư vấn

Thông tin liên hệ Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ

Chuyển phát Nhanh Quốc tế Giá rẻ Á Châu Express

104/2 Ba Vân, Phường 14, Q. Tân Bình, Tp HCM

132/17 Dương Văn Dương, Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

S5.02 Khu đô Thị Vinhome, Thành phố Thủ Đức, Tp HCM

Liên hệ: 0909.135.108 – 033.267.9495 – 090.3939.609

news

Related Articles