CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ -
Search
Close this search box.

Gửi hàng đi mỹ

Á Châu express

Gửi hàng đi Mỹ Giá rẻ

Á Châu Express có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Gửi hàng đi Mỹ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo hàng hóa được giao đến địa chỉ đích đúng thời gian và an toàn.

Chúng tôi cung cấp giải pháp nhận hàng, đóng gói và kiểm tra miễn phí tận nhà cho khách hàng trên toàn quốc.

Cam kết bảo hiểm khi ship nhanh đi Mỹ cho khách hàng 100% giá trị đơn hàng. Á Châu Express đảm bảo chịu trách nhiệm về đền bù thiệt hại cho khách hàng

Gửi hng đi Mỹ Nhanh nhât

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế Uy tín Giá rẻ đi Mỹ tại HCM tại Á Châu Expess

 • Giá vận chuyển tiết kiệm 30 – 50% so với giá chính hãng
 • Tư vấn dịch vụ nhanh chóng 24/7. Miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Free pickup tận nhà. ((( Bài viết: Gửi hàng đi Mỹ Uy tín Giá rẻ tại HCM ))) Đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
 • Nhiều khuyến mãi giá cước dịch vụ nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu. Giúp kiểm tra lịch trình hàng hóa một cách minh bạch
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa đến đúng thời hạn

Các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hàng đầu hiện nay

Công ty chuyển phát nhanh DHL

DHL có trụ sở ở Bonn, Đức. Được thành lập vào năm 1969. ((Bạn đang xem: Gửi hàng đi Mỹ Uy tín Giá rẻ tại HCM)). DHL là 3 ký tự đầu trong tên của Dalsey, Hillblom và Lynn. Đồng thời đây cũng là 3 nhà sáng lập của hãng.
DHL là một trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên Thế giới. DHL chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Logistic. Công ty có tới hơn 550.000 nhân viên trên 220 Quốc gia và vùng lãnh thổ.
Các dịch vụ của DHL tại Việt Nam cung cấp tập trung vào dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử B2B và B2C. Bên cạnh đó cung cấp các giải pháp kết nối quốc tế xuyên biên giới cho những cá nhân/tổ chức có nhu cầu.
Năm 2006, DHL ký kết hợp tác với Tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) thành lập liên doanh hợp tác, phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.

Công ty chuyển phát nhanh UPS

UPS là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới. Doanh nghiệp này sở hữu và điều hành một trong những hãng bay lớn nhất thế giới. Có tên thương hiệu trùng với tên của công ty UPS.
UPS hoạt động trên cả 220 Quốc gia và Vũng lãnh thổ. Công ty UPS có hơn 500.000 nhân viên trên Toàn cầu. UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển và Logistics.
Là một trong những công ty chuyển phát hàng đầu. Hiện tại, hãng hàng không UPS đang khai thác hàng hóa tại VN. Phục vụ tại cả 2 đầu sân bay lớn Nội Bài và Tân Sơn Nhất.
UPS Có hơn 125.000 phương tiện vận tải. (( Bài Viết: Gửi hàng đi Mỹ Uy tín Giá rẻ tại HCM)). Thực hiện giao hơn 5,5 tỷ bưu phẩm mỗi năm. Có hơn 295 triệu theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội

Công ty chuyển phát nhanh FedEx

Nằm trong Top 3 các công ty chuyển phát nhanh thế giới. FedEx cung cấp dịch vụ Logistic và các giải phát vận chuyển quốc tế. Gửi hàng nhanh chóng đến khách hàng trên toàn bộ 220 Quốc gia và vũng lãnh thổ.
Là một trong những công ty logistics hàng đầu. FedEx sở hữu mạng lưới giao hàng cả đường bộ và đường hàng không.
Công ty tập trung phát triển mảng logistics cho các đại lý, doanh nghiệp. Thế mạnh FedEx nằm ở tốc độ, thời gian giao nhận ngắn.
FedEx Express có nhiều gói dịch vụ giao hàng ngay vào ngày hôm sau ở Mỹ, còn ở các nước khác sẽ được giao vào ngày định trước.

Công ty chuyển phát nhanh TNT

TNT là một trong những công ty dịch vụ Logistics hàng đầu thế giới. Trong đó thế mạnh là phát triển chuyển phát nhanh quốc tế. TNT có mức giá cạnh trang so với các hãng khác
Tại Việt Nam TNT là công ty có thời gian và triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ. Đặt biệt công ty hướng đến một số thị trường điểm mạnh. Phục vụ trực tiếp cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.
Năm 1999, liên doanh TNT Việt Nam trở thành công ty chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam được cấp chứng nhận ISO 9002 về hệ thống quản lý chất lượng.
TNT được thành lập vào năm 1946, trụ sở chính của hãng đặt tại Hoofdorp Hà Lan. TNT có mặt hơn 200 quốc gia trên thế giới.Hơn 56 ngàn nhân viên cùng đồng hành trên toàn cầu. Hơn 30 ngàn xe và phương tiện vận chuyển hàng hóa.us leo.

CPN DHL
CPN UPS
CPN FEDEX
CPN TNT

Cách tính trong lượng quy đổi trong vận chuyển hàng không

 • Trong vận chuyển hàng quốc tế có hai chỉ tiêu được so sánh. Sử dụng để áp cho việc tính cước vận chuyển. Đó là tổng trọng lượng thực và trong lượng quy đổi theo thể tích
 • Lý do cho việc áp dụng cách quy đổi này. Là do  có những kiện hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước lại lớn. Điều này dẫn đến việc chiếm một không gian vận tải lớn
 • Tổng trọng lượng thực  xác định bàng việc cân kiện hàng. Thống nhất đơn vị đo lường là Kilôgam (viết tắt là kg). Để xác định được thông số này chỉ việc cân lên là được.
 • Trọng lượng quy đổi theo thê tích. Nó được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao). Sau đó tính toán theo một công thức nhất định.
 • Chargable weight = (dài x rộng x cao)/5000. (kgs)
 • Đơn vị (dài,rộng, cao) là đơn vị cm (centimet).
 • Khi so sánh 2 yếu tố trên. Nếu yêu tố nào cao hơn sẻ sử dụng làm cơ sở tính cước phí. ((( Bạn đang xem Gửi hàng đi Mỹ Uy tín Giá rẻ tại HCM )))

     Ví dụ: một kiện hàng hình ống dài 120cm, đường kính 50, nặng 56kgs, xác định trọng lượng như sau:
    (120 x 50 x 50)/5000 = 60 kgs.
    So sánh gross weight = 56kgs, chargable weight = 60 kgs. Vậy trọng lượng tính cước của lô hàng là 60kgs.

Những mặt hàng Á Châu Express nhận vận chuyển

 • Hàng hóa cá nhân như  thư từ, tài liệu, chứng từ. Các mặt hàng  quần áo, giày dép, dụng cụ làm nail… 
 • Những món quà biếu hay vật có giá trị nghệ thuật. Quà tết, tranh ảnh, tranh thêu, lồng đèn. Các mặt hàng tượng thạch cao, tượng gỗ, tượng Phật, tượng Chúa, …
 • Sản phẩm dược phẩm (thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc. Các loại dầu nóng, dầu massage). Mỹ phẩm. Nước hoa,  hóa phẩm….
 • Hàng hóa của các cá nhân, đơn vị kinh doanh online gửi khách hàng. Các mặt hàng thời trang, điện tử, đồ gia dụng…
 • Mặt hàng khó đi như thực phẩm (Khô bò, khô mc, bánh kẹo…). Củ kiệu, dưa món, ba khía,…
 • Chúng tôi nhận cả vật nặng, khó vận chuyển. Như vận chuyển  nệm,  máy làm kem,  máy ép nước mía, máy đếm tiền
 • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch số lượng lớn nhỏ khác nhau.
cac mat hàng có thể gui đi mỹ

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Á Châu Express

quy trình gửi hàng đi mỹ

Á CHÂU EXPRESS - CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI Á CHÂU EXPRESS
liên hệ

KẾT NỐI Á CHÂU EXPRESS

Gửi cho chúng tôi những yêu cầu của bạn. Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi xử lý và phản hồi trong thời gian sớm nhất.