CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ -
Search
Close this search box.

Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại hcm

Có nhiều công ty chuyển phát nhanh khác như TNT Express, Aramex, EMS, và SkyNet Worldwide Express cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với mức giá và tính năng phong phú. Sau đây là top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại hcm (Thành phố hồ chí minh) sẽ làm hài lòng bạn.
Gửi hàng đi Mỹ uy tín  có khó và mất thời gian như như bạn nghĩ.  Gửi hàng đi nước ngoài siêu tốc. Với mức chi phí tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của Quý khách đề ra.
Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín
Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Vietnam <<Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín>>:

DHL là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu thế giới. DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam đi USA  với độ tin cậy và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Dưới đây Á châu giới thiệu một số thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Vietnam:

Dịch vụ chuyển phát nhanh (Express Delivery):

Công ty DHL cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đến Mỹ với ưu thế là thời gian giao hàng nhanh chóng. Thời gian thường chỉ mất từ 3 đến 7 ngày làm việc.
Dịch vụ này được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và độ tin cậy. DHL cung cấp chuyến bay trực tiếp từ VN-USA. Bên cạnh đó DHL cung cấp các tính năng như theo dõi trực tuyến và bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển đơn hàng Air Freight (chuyển hàng bằng đường hàng không):

DHL cung cấp dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không cho những lô hàng riêng biệt. Vận chuyển từ Việt Nam đi Mỹ cho các lô hàng lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh. Với dịch vụ này các khách hàng có thể đàm phán điều kiện và thời gian giao hàng linh hoạt với DHL
Thời gian vận chuyển và giá cả cho dịch vụ này thường phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Cùng với các điều kiện khác như: Điều kiện vận chuyển. Phương tiện sẳn có. Cũng như các yêu cầu cụ thể của khách hàng

Dịch vụ chuyển hàng đặc biệt:

DHL express cung cấp các dịch vụ chuyển hàng đặc biệt như những hàng hóa có giá trị đặt biệt cao. Hàng hóa nhạy cảm. Hàng hóa cần được vận chuyển dưới điều kiện đặt biệt nhiệt độ.
chuyen phat nhanh dhl gia re
chuyen phat nhanh dhl gia re

2. FedEx Vietnam:<<Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín>>

FedEx cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế đáng tin cậy từ Thành phố hồ chí minh đi Mỹ. Họ cung cấp các tùy chọn vận chuyển như FedEx International Priority và FedEx International Economy.

Dịch vụ chuyển phát nhanh (Fedex Express Delivery):

FedEx express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến Mỹ với thời gian giao hàng nhanh chóng, thường chỉ mất từ 1 đến 3 ngày làm việc.
Dịch vụ này được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và độ tin cậy. Fedex cung cấp các tính năng như theo dõi trực tuyến và bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng FedEx International Economy:

FedEx cũng cung cấp dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không tiết kiệm từ Việt Nam đi Mỹ cho các lô hàng lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh.
Thời gian vận chuyển và giá cả cho dịch vụ FedEx International Economy thường phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của hàng hóa, cũng như các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

3. UPS Vietnam <<Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín>>

UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế đáng tin cậy từ Thành phố hồ chí minh đi Mỹ. Họ cung cấp các tùy chọn vận chuyển như UPS International Priority và UPS International Economy.

Dịch vụ chuyển phát nhanh (UPS Express Delivery):

Công ty UPS VN express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến tấc cả các nước vùng lãnh thổ trên thế giới. Ưu thế vận chuyển đến Mỹ với thời gian vận chuyển,  giao hàng nhanh chóng. Thời gian thường chỉ mất từ 3 đến 7 ngày làm việc.
Dịch vụ UPS express vận chuyển hàng đi Mỹ được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và độ tin cậy. UPS express cũng cung cấp các tính năng theo dõi đơn hàng trực tuyến và bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế tiết kiệm UPS Economy:

UPS Viet Nam cung cấp dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm UPS Economy bằng đường hàng không từ Việt Nam đi Mỹ. Dịch vụ UPS Economy được khách hàng sử dụng cho các lô hàng lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa có thời gian vận chuyển không quá gấp.
Thời gian vận chuyển và giá cả cho dịch vụ UPS Economy thường phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của hàng hóa, cũng như các yêu cầu cụ thể về giao nhận của khách hàng.
>>> Xem thêm

4. Viettel Post <<Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín>>

Viettel Post là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Viettel Post cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa từ Vietnam-usa với giá cả cạnh tranh và đáng tin cậy. Các dịch vụ

Dịch vụ EMS Viettel (Express Mail Service):

EMS Viettel là dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế của Viettel Post. EMS Viettel Post đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và là một trong những công ty uy tín đáng tin cậy.
Thời gian vận chuyển giao hàng từ VN- Mỹ Viettel thông thường dao động từ 4 đến 8 ngày làm việc. Tùy thuộc vào địa chỉ gửi và nhận hàng cuối cùng.
Dịch vụ Viettel EMS thường được Viettel Post ưu tiên xử lý để kịp các chuyến hàng quốc tế trong ngày. EMS Viettel có tính năng theo dõi hàng hóa trực tuyến.

Dịch vụ Airmail Viettel:

Dịch vụ Airmail Viettel là một lựa chọn khác (tiết kiệm) cho việc gửi hàng đi Mỹ. Với chi phí thấp hơn so với dịch vụ Viettel EMS. Airmail có thời gian xử lý hệ thống thông thường như các đơn hàng khác
Thời gian vận chuyển-giao hàng đến Mỹ thông thường mất từ 7 đến 14 ngày làm việc. Thời gian này tùy thuộc vào địa chỉ gửi hàng tại Việt nam và địa điểm giao hàng tại Mỹ.

Giao hàng đặc biệt:

Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn như trên. Viettel Post cũng cung cấp các dịch vụ giao hàng quốc tế đặc biệt. Ví dụ như:
 • Gửi hàng có giá trị cao.
 • Hàng hóa đặt biệt cần được an toàn, bảo mật và có điều kiện vận chuyển
 • Hàng hóa mang tính chất nhạy cảm hay những hàng hóa cần điều kiện đảm bảo an ninh đặt biệt
 • Hàng hóa cần được vận chuyển dưới điều kiện nhiệt độ theo yêu cầu.

T>>>>> Tham khảo

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Tân Phú Đồng Nai

5. Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post ) <<Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín>>

Vietnam Post là một trong những công ty bưu chính hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế, bao gồm cả việc gửi hàng đi Mỹ. Dưới đây Á châu giới thiệu một số thông tin chi tiết về dịch vụ này:

Dịch vụ  Express Mail Service (EMS):

Express Mail Service là dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và đi Mỹ nói riêng của VNpost. Dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy.
Thời gian vận chuyển giao hàng từ VN đến Mỹ thường dao động từ 3 đến 7 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển giao hàng tùy thuộc vào đích đến và thời gian xử lý tại điểm gửi hàng.
EMS Vietnam Post cung cấp các tính năng như bảo hiểm hàng hóa, tracking theo dõi đơn hàng trực tuyến, và các chính sách bồi thường nếu cần.

Dịch vụ chuyển phát Airmail:

Airmail (được xem là gói vận chuyển quốc tế tiết kiệm của VNpost) là dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không với giá cả phải chăng hơn so với EMS. Nó thường được áp dụng cho những khách hàng không cần
Thời gian giao hàng đến Mỹ thường mất từ 7 đến 12 ngày làm việc. Điều này tùy thuộc vào đích đến và điều kiện kêt hợp giao thông hàng không.

Dịch vụ Parcel Post của vnpost

Parcel Post là dịch vụ gửi hàng quốc tế từ Việt nam đi Mỹ bằng phương tiện đường biển. Dịch vụ này thích hợp cho các hàng hóa lớn hoặc những mặt hàng có trọng lượng nặng. Thời gian vận chuyển không quá gấp
Thời gian vận chuyển giao hàng từ VN-USA thường dài hơn thường mất từ 40 ngày đến 90 ngày làm việc. Điều này tùy thuộc vào đích đến, lượng hàng đi và điều kiện giao thông biển.

International Express Mail Service (IEMS):

IEMS (Là dịch vụ  Giao hàng theo yêu cầu của VN post) là dịch vụ EMS của Vietnam Post được cung cấp cho các khách hàng có vùng địa lý hàng hóa đến ở các quốc gia có thỏa thuận, liên kết với Vietnam Post.
IEMS cung cấp tốc độ giao hàng nhanh chóng và tính phí thay đổi tùy theo điều kiện giao hàng theo yêu cầu của khách hàng

Giao hàng đặc biệt:

Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn, Vietnam Post còn cung cấp các dịch vụ giao hàng đặc biệt như  gửi hàng có giá trị cao, và gửi hàng khối lượng lớn, Gửi hàng có điều kiện vận tải đặc biệt.

6. Công ty chuyển phát nhanh TNT Viet Nam <<Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín>>

Công ty chuyển phát nhanh TNT (TNT Express) là một trong những công ty logictis hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Công ty sở hữu Hơn 30 ngàn xe và phương tiện vận chuyển hàng hóa.
Năm 1999, Công ty chuyển phát nhanh TNT Việt Nam trở thành công ty chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam được cấp chứng nhận ISO 9002 về hệ thống quản lý chất lượng.
Một số điểm nổi bật về TNT Express:

Mạng lưới toàn cầu

Công ty chuyển phát nhanh TNT có mạng lưới vận chuyển và hệ thống đại lý khai thác rộng khắp trên toàn cầu. TNT cung cấp các dịch vụ giao nhận quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT cung cấp các dịch vụ nhanh đáng tin cậy với thời gian giao hàng nhanh chóng. Có chính sách bảo hiểm và đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa.

Theo dõi hàng hóa:

TNT cung cấp các công cụ theo dõi hàng hóa trực tuyến, giúp khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra tình trạng vận chuyển của hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện.

Dịch vụ tùy chỉnh:

TNT cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh linh hoạt để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Bao gồm: dịch vụ giao hàng có điều kiện, dịch vụ đóng gói, và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.
Chất lượng dịch vụ: Công ty chuyển phát nhanh TNT được biết đến là công ty có chất lượng dịch vụ cao và tính chuyên nghiệp trong việc xử lý và vận chuyển hàng hóa quốc tế. TNT luôn mong muốn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế Á Châu Express

công ty chuyển phát nhanh quốc tế Á Châu Express, là những đối tác quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa toàn cầu. Với khả năng kết nối mạng lưới vận chuyển và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách hiệu quả và linh hoạt. Dưới đây là một số đặc điểm và lợi ích của các công ty Á Châu Express:
Á Châu Express sẽ tư vấn cho khách hàng có nhiều cách thức gửi hàng. Tư vấn khách hàng giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí vận chuyển và tối ưu hóa quy trình logictics. Với gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, nhanh nhất để hàng hóa được đến tay người nhận

Đặc điểm và lợi ích của các công ty Á Châu Express

1. Kết nối toàn cầu:

 Á Châu Express có mạng lưới kết hợp vận chuyển toàn cầu. Điều này cho phép chúng tôi kết nối với các đối tác vận chuyển trên khắp thế giới. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế đa dạng và phong phú cho khách hàng.

2. Kiến thức chuyên môn:

 Á Châu Express có hiểu biết sâu rộng về quy trình vận chuyển quốc tế, bao gồm các yếu tố như quy định hải quan, giấy tờ nhập khẩu và xuất khẩu, cũng như các biện pháp đặc biệt cho hàng hóa nhạy cảm.

3. Tính linh hoạt:

Á Châu Express thường cung cấp các dịch vụ linh hoạt và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi có khả năng tư vấn và lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất cho mỗi loại hàng hóa.

4. Giảm chi phí:

Bằng cách tận dụng mạng lưới vận chuyển toàn cầu và kiến thức chuyên môn. Á Châu Express giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí vận chuyển và tối ưu hóa quy trình logictics

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Á Châu Expess

 • Giá vận chuyển tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm 30 – 50% so với giá chính hãng
 • Tư vấn dịch vụ nhanh chóng 24/7. Dịch vụ Miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
 • Theo dõi và giải quyết mọi khâu trong quá trình đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Nhiều khuyến mãi giá cước vận chuyển nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
 • MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu. Giúp tracking kiểm tra lịch trình hàng hóa một cách minh bạch
 • Free pickup tận nhà. ((( Bài viết: Top 7 công ty Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Thành phố hồ chí minh ))) Đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn đến nơi đúng thời hạn

Thông tin liên hệ Gửi hàng đi Mỹ uy tín

Chuyển phát Nhanh Quốc tế Giá rẻ Á Châu Express
104/2 Ba Vân, Phường 14, Q. Tân Bình, Tp HCM
132/17 Dương Văn Dương, Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
S5.02 Khu đô Thị Vinhome, Thành phố Thủ Đức, Tp HCM
Liên hệ: 0909.135.108 – 033.267.9495 – 090.3939.609

news

Related Articles