CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ -
Search
Close this search box.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ ở đâu rẻ

Á châu Express nhận gửi các loại gửi Mỹ Phẩm đi Mỹ với số lượng  từ 0,5kg-1.000kg. Phí vận chuyển Mỹ Phẩm đi Mỹ được Á châu áp dụng rẻ hơn 35% so với trực tiếp hãng và giá thị trường, bưu điện. Dịch vụ Gửi mỹ phẩm đi Mỹ của chúng tôi thực hiện nhanh chóng, miễn phí đóng hàng, thủ tục hải quan. Đảm bảo an toàn hàng hóa đến tay người nhận

Một số điều kiện khi gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Đối với các danh mục mỹ phẩm được phép gửi sang Mỹ (tham khảo bên dưới). Quý khách hoàn toàn gửi cho người thân bạn bè. khối lượng vận chuyển không quá lớn. Có thể gửi chung các loại mỹ phẩm với các loại hàng hóa vận chuyển khác
Bên cạnh đó, so với các mặt hàng khác, cước phí gửi mỹ phẩm đi Mỹ khá cao. Kinh nghiệm chúng tôi để tiết kiệm được chi phí, quý khách hãy chia nhỏ và gửi kèm theo các loại hàng hóa khác như quần áo, dụng cụ nấu ăn, túi xách, sách vở…

Tuy nhiên, nếu mục đích gửi hàng của quý khách là để kinh doanh, bắt buộc phải có một số giấy tờ đính kèm như sau, để tránh hàng hóa bị giữ lại.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ yêu cầu phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phải có giấy phép kinh doanh. Bên cạnh đó, một số mặt hàng còn đòi hỏi sản phẩm phải có hóa đơn chứng minh nguồn gốc. Nếu không, hàng hóa quý khách gửi sang Mỹ sẽ gặp rắc rối trong quá trình tiến hành thủ tục hải quan.

Tất cả các loại mỹ phẩm trên bao bì, nhãn mác phải được in rõ ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, thành phần và công dụng. Đây là một trong các điều hết sức quan trọng, quý khách cần lưu ý.

Nước hoa, xịt khoáng, xịt dưỡng tóc… loại mỹ phẩm dạng lỏng có tính chất gây cháy nổ nếu gửi theo đường hàng hóa, chỉ khuyến khích gửi theo đường xách tay.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ ở đâu rẻ
Gửi mỹ phẩm đi Mỹ ở đâu rẻ

Những mặt hàng mỹ phẩm được phép gửi vào nước Mỹ

Điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm các loại mỹ phẩm nào được phép gửi qua nước Mỹ. Mỹ là quốc gia đưa ra các quy định rất nghiêm ngặt về việc nhập khẩu mỹ phẩm, trải qua một quá trình kiểm định gay gắt. Sau đây là một số loại mỹ phẩm được nhập vào nước Mỹ ở các dạng khác nhau từ dạng rắn, tới dạng lỏng.

Dầu gội, dầu xả, sữa rửa mặt, xịt khử mùi cơ thể.
Các dạng mỹ phẩm dạng bột như tinh bột nghệ, bột trà xanh, bột tắm trắng…
Dòng mỹ phẩm chuyên chăm sóc cho móng tay, móng chân.
Các dòng mỹ phẩm cho môi: son dưỡng, son môi…
Kem tan mỡ bụng, kem lột mụn, kem body.
Mặt hàng mỹ phẩm dạng lỏng: tinh dầu dừa, thuốc điều trị mụn, mật ong…
Những loại mỹ phẩm chuyên dùng để tẩy trang cho mắt, mặt…

Gửi Mỹ phẩm đi Mỹ như thế nào?

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ nên đi hàng không (Air) hay đường biển (sea) ?

Nhiều khách hàng hay phân vân không biết nên chọn gửi mỹ phẩm đi Mỹ bằng đường sea(biển) hay đường air( hàng không) hình thức nào sẽ tốt hơn. Thực tế, mỗi loại hình thức sẽ có ưu và nhược điểm riêng tùy theo mục đích của người gửi và người nhận.
Gửi mỹ phẩm đi Mỹ bằng đường biển thường được các công ty sản xuất vận chuyển với số lượng lớn. Ưu điểm: Giá thành rẻ, được gửi với khối lượng lớn, cồng kềnh. Tuy nhiên do thời gian nhận lâu, độ an toàn không cao do dễ gặp các sự cố về thời tiết như sóng, bão…
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không: Thời gian nhận hàng nhanh, đảm bảo độ an toàn. Hình thức này được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng.

Gửi Mỹ phẩm đi Mỹ bằng đường bưu điện

Bưu điện (EMS) là đơn vị vận chuyển nội địa, quốc tế đã ra đời và liên kết quốc tế từ lâu. Nó có tầm ảnh hưởng lớn và phủ sóng trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế. Tuy nhiên, khi bạn gửi Mỹ phẫm đi Mỹ qua dịch bưu điện sẽ gặp một số hạn chế như sau:

Do mỹ phẫm đượt liệt kê là một loại hàng hóa đặt biệt nên được đóng một kiện hàng riêng lẻ. Phải cung cấp những giấy tờ chứng minh xuất xứ. Cước phí khi vận chuyển tại bưu điện sẽ được tính ở mức cao hơn hàng hóa khác
Bạn phải đến bưu điện để tiến hành làm thủ tục gửi hàng và người nhận cũng phải tiến hành xác minh trước khi nhận hàng. Chờ đợi làm thủ tục, xác minh Điều này khiến bạn tốn khá nhiều thời gian
Thời gian vận chuyển giao hàng chậm và không đảm bảo đúng thời hạn rõ ràng.
Tình trạng thất thoát, mất mát rất dễ xảy ra bởi số lượng hàng hóa gửi đi Mỹ rất nhiều.

Gửi Mỹ phẩm đi Mỹ qua công ty chuyển phát nhanh hàng đầu

Công ty chuyển phát nhanh (đi mỹ) DHL

DHL là một trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay. DHL với thế mạnh chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Logistic. Công ty có quy mô rất lớn. Có tới hơn 550.000 nhân viên và hoạt động trên 220 Quốc gia, vùng lãnh thổ.
DHL là 3 ký tự đầu trong tên của Dalsey, Hillblom và Lynn. Đồng thời đây cũng là 3 nhà sáng lập của hãng.
Các dịch vụ vận chuyển của DHL tại Việt Nam cung cấp tập trung vào dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử B2B và B2C. Bên cạnh đó DHL cung cấp các giải pháp kết nối quốc tế xuyên biên giới cho những cá nhân/tổ chức có nhu cầu.
DHL có trụ sở chính được đặt ở Bonn, Đức. Được thành lập vào năm 1969. ((Bạn đang xem: Gửi mỹ phẩm đi Mỹ)).
Năm 2006, DHL ký kết hợp tác với Tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) thành lập liên doanh hợp tác, phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.

chuyen phat nhanh dhl gia re
chuyen phat nhanh dhl gia re

Công ty chuyển phát nhanh UPS (( Bài Viết: Gửi Mỹ phẩm đi Mỹ)).

UPS có hệ thống cơ sở hoạt động trên cả 220 Quốc gia và Vũng lãnh thổ. Công ty UPS cũng coa có hơn 500.000 nhân viên trên Toàn cầu. UPS chuyên cung cấp các dịch vụ và các giải pháp vận chuyển và Logistics.
UPS là một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới. Doanh nghiệp này sở hữu và điều hành một trong những hãng bay lớn nhất thế giới. Có tên thương hiệu UPS.
Là một trong những công ty chuyển phát hàng đầu. Hiện tại, hãng công ty, hàng không UPS đang khai thác hàng hóa tại VN. Phục vụ tại cả 2 đầu sân bay lớn Nội Bài và Tân Sơn Nhất.
UPS Có hơn 125.000 phương tiện vận tải. Thực hiện giao hơn 5,5 tỷ bưu phẩm mỗi năm. Có hơn 295 triệu theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội

Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ FedEx

Là một trong những công ty logistics, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu. FedEx sở hữu mạng lưới giao hàng cả đường bộ và đường hàng không.
Ở Mỹ, FedEx Express có nhiều gói dịch vụ giao hàng ngay vào ngày hôm sau. Còn ở các nước khác sẽ được giao vào ngày định trước.
Công ty Fedex tập trung phát triển mảng logistics cho các đại lý, doanh nghiệp. Thế mạnh FedEx nằm ở tốc độ, thời gian giao nhận nhanh.
Nằm trong Top 3 các công ty chuyển phát nhanh thế giới. Gửi hàng nhanh chóng đến khách hàng trên toàn bộ 220 Quốc gia và vũng lãnh thổ. FedEx cung cấp dịch vụ Logistic và các giải phát vận chuyển quốc tế.

Công ty chuyển phát nhanh TNT

TNT là một trong những công ty dịch vụ Logistics và chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới. Trong đó thế mạnh là phát triển chuyển phát nhanh quốc tế. TNT có mức giá cạnh trang so với các hãng khác
TNT được thành lập vào năm 1946. TNT có trụ sở chính của hãng đặt tại Hoofdorp Hà Lan. TNT đã có mặt hơn 200 quốc gia trên thế giới. Với Hơn 56.000 nhân viên cùng đồng hành trên toàn cầu. Hơn 30 ngàn xe và phương tiện vận chuyển hàng hóa.
Tại Việt Nam TNT là công ty có thời gian và triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ. Đặt biệt công ty hướng đến một số thị trường điểm mạnh. Phục vụ trực tiếp cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp lớn .
Năm 1999, liên doanh TNT Việt Nam trở thành công ty chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam được cấp chứng nhận ISO 9002 về hệ thống quản lý chất lượng.

Tuy nhiên. Hầu hết các hãng vận tải lớn này không ưu tiên phục vụ khách hàng là cá nhân hay doanh nhiệp có mức vận tải ít. Khi bạn gửi hàng gửi hàng hóa trực tiếp tại các hãng vận chuyển trên đều phải đến trực tiếp là thủ tục gửi và giá cao hơn 50% khi thông qua đại lý như công ty chuyển phát nhanh quôc tế Á Châu

Gửi Mỹ Phẩm đi Mỹ qua dịch vụ chuyển phát nhanh Á Châu

Viết về Á Châu Express

Á Châu Express là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia.
Á Châu Express sẽ tư vấn cho khách hàng có nhiều cách thức gửi hàng. Tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ tối ưu. Với gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, nhanh nhất để hàng hóa được đến tay người nhận
Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ ship hàng đi nước ngoài. Gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài
Cam kết vận chuyển uy tín – nhanh chóng – an toàn là trách nhiệm và nghĩa vụ của Á Châu Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng.
Á Châu Express đảm bảo rằng hàng hoá và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác.

Á châu Express nhận gửi các loại Mỹ phẩm từ Việt Nam đi Mỹ. Phí vận chuyển gửi Mỹ phẩm qua Mỹ được áp dụng rẻ hơn 35%-40% so với trực tiếp hãng và giá thị trường, bưu điện.

Quy trình gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ tại Á Châu

Tiếp nhận thông tin đơn hàng – Báo Giá

Việc tiếp nhận thông tin đơn hàng được thực hiện. qua việc thông báo thông tin đơn hàng hoặc Người gửi đem hàng đến công ty vận chuyển.
Thông tin tiếp nhận đơn hàng gồm:
Thông tin hàng hóa vận chuyển. Bao gồm Khối lượng, kích thước kiện hàng; Loại hàng hóa gửi đi
Thông tin người gửi: Tên, địa chỉ, sđt người gửi. Để đảm bảo tốt lô hàng. Người gửi cung cấp thông tin CCCD hoặc Passport
Thông tin người Nhận: Tên, địa chỉ, sđt người gửi.

Căn cứ vào thông tin tiếp nhận. Công ty tiến hành báo giá vận chuyển. Các khoản Chi phí, Phụ phí phát sinh và có thể phát sinh cho khách hàng.
Hai bên thỏa thuận và thống nhất mức cước vận chuyển

Đóng gói hàng hóa tại điểm nhân (hoặc Kho công ty)

Đóng gói hàng hóa là một trong những khâu quan trọng của quá trình vận chuyển quốc tế . Nó giúp cho việc chuyển hàng quốc tế được đảm bảo an toàn. Đảm bảo việc phân hoại, kiểm tra hàng hóa. Hạn chế tối đa tổn thất khi xảy ra vấn đề trong quá trình di chuyển.
Tùy theo yêu cầu khách hàng có thể tự đóng gói hoặc nhờ đến dịch vụ đóng gói. ((Bài Viết: Gửi mỹ phẩm đi Mỹ)). Dù là cá nhân tự hay nhờ đến dịch vụ thì quy cách đóng gói đều phải theo quy định để dễ dàng vận chuyển. Người gửi nên cần sự tư vấn để đóng hàng một cách an toàn và tiết kiệm nhất.
Với hàng hóa bưu phẩm nhẹ. Như: hồ sơ, giấy tờ, hộ chiếu… cần được gói trong túi nilon. Hoặc đựng giấy bìa carton. Bưu kiện phải được dán kín hoặc niêm phong với ghi chú bên trên.
Với hững mặt hàng cồng kềnh, máy móc, thiết bị. Hoặc linh kiện, hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao… buộc phải được đóng trong các thùng carton lớn. Hoặc phải đóng kiện gỗ, vật liệu chống va đập.
Với một số hàng hóa khi nhận hàng từ khách hàng chưa đóng gói hoặc đóng gói không đúng quy chuẩn. Khi đóng gói phát sinh thêm khối lượng hoặc các phụ phí phải kịp thời thông báo khách hàng

Gom hàng, gửi hàng tại công ty chuyển phát

Khi gửi hàng quốc tế người gửi phải đầy đủ thông tin người gửi, người nhận (lưu ý trong địa chỉ đầy đủ postcode). Lúc này hàng hóa của bạn đã được chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ. Hóa đơn, kê khai hàng hóa…
Thực hiện thủ tục hải quan hàng gửi đối với lô hàng. Công ty Á châu Làm các thủ tục thông quan tại nơi vận chuyển đối với hàng hóa phi mậu dịch không nhằm mục đích kinh doanh.
Đối với hàng hóa mậu dịch. Thông thường khách hàng phải tự làm thủ tục thông quan cho hàng của mình. Hoặc cung cấp đầy đủ những hồ sơ cần thiết. và nếu sử dụng dịch vụ khai hải quan thì phải trả thêm phí (hoặc thỏa thuận miễn phí)
Giai đoạn này Công ty kiểm soát sát sao quy trình này. Nên hàng hóa gặp ít rủi ro. Quãng đường di chuyển tới kho ngắn, thời gian nhanh.

Vận chuyển hàng hóa, gửi bưu phẩm ra nước ngoài ((( Bài viết: Gửi mỹ phẫm đi Mỹ)))

Đây là bước quy trình quan trọng và phức tạp nhất. Để có thể hoàn thành bước này. Các công ty vận tải quốc tế phải trải qua quy trình hoàn tất thủ tục. Bao gồm giấy tờ, lưu kho, kết hợp nhiều phương tiện vận tải để tối ưu nhất.
Hàng hóa của sẽ được lưu giữ tại kho bãi ở mỗi điểm đến của hãng. Kiện hàng chờ được vận chuyển đến người nhận thông qua các phương tiện ở địa phương.
Với các công ty chuyển hàng quốc tế lớn thì khách hàng có thể khá yên tâm với giai đoạn này. Các hãng chuyển phát quốc tế thường có phương tiện riêng. Có các trạm xử trên nhiều quốc gia. Và đặc biệt có khả năng, kinh nghiệm xử lý các sự cố có thể xảy ra

Vận chuyển giao hàng đến tay người nhận

Đây là giai đoạn cuối cùng đối với lô hàng vận chuyển quốc tế. Hàng hóa được giao tới người nhận. Dịch vụ vận chuyển quốc tế đảm bảo an toàn hàng hóa từ người gửi đển người nhận
Quá trình này bên giao hàng có thể yêu cầu đúng thông tin người nhận(hoặc người gửi yêu cầu phải chính xác người nhận). Hoặc chuyển phát giao tận nơi và lưu trữ nhũng bằng chúng giao hàng
Quá trình nhận hàng. Người nhận kiểm tra tính nguyên vẹn lô hàng. Trong trường hợp lô hàng có sự cố phải thông báo. Phải phối hợp nhân viên chuyển phát để có đầy đủ bằng chứng làm căn cứ xử lý
Đây là quy trình thực hiện để gửi món hàng khách hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Là khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ Á châu. tấc cả nhưng thủ tục, công đoạn sẽ do chúng tôi đảm nhận. Đảm bảo hàng hóa đển tay người nhận một cách nhanh nhất, an toàn nhất

Gửi Mỹ phẩm đi Mỹ mất bao lâu?

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường hàng không là hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế qua Mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay.
Vận chuyển bằng đường hàng không mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức khác như tốc độ giao hàng nhanh chóng. Chỉ sau 3-5 ngày rất phù hợp với những trường hợp cần gửi thuốc về gấp điều trị bệnh. Người gửi có thể sử dụng gói cước tiết kiệm 10-15 ngày

Vận chuyển hàng bằng hàng không còn đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, chuyến bay di chuyển hàng hóa liên tục, thủ tục đơn giản, hàng hóa an toàn, giảm thiểu rủi ro,…

Cách tính trọng lượng gửi Mỹ Phẩm đi Mỹ

Trong vận chuyển hàng quốc tế có hai chỉ tiêu được so sánh. Sử dụng để áp cho việc tính cước vận chuyển. Đó là tổng trọng lượng thực và trong lượng quy đổi theo thể tích
Tổng trọng lượng thực xác định bàng việc cân kiện hàng. Thống nhất đơn vị đo lường là Kilôgam (viết tắt là kg). Để xác định được thông số này chỉ việc cân lên là được.
Lý do cho việc áp dụng cách quy đổi này. Là do có những kiện hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước lại lớn. Điều này dẫn đến việc chiếm một không gian vận tải lớn
Trọng lượng quy đổi theo thê tích. Nó được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao). Sau đó tính toán theo một công thức nhất định.

Chargable weight = (dài x rộng x cao)/5000. (kgs)
Đơn vị (dài,rộng, cao) là đơn vị cm (centimet).
Khi so sánh 2 yếu tố trên. Nếu yêu tố nào cao hơn sẻ sử dụng làm cơ sở tính cước phí. ((( Bạn đang xem Gửi thuốc tây đi Mỹ )))
Ví dụ: một kiện hàng hình ống dài 12cm, đường kính 50, nặng 56kgs, xác định trọng lượng như sau:
(12 x 50 x 50)/5000 = 6 kgs.
So sánh gross weight = 4,5kgs, chargable weight = 6 kgs. Vậy trọng lượng tính cước của lô hàng là 6kgs.

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Gửi hàng đi Mỹ tại Á Châu Expess

Giá vận chuyển tiết kiệm 30 – 50% so với giá chính hãng
Cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa đến đúng thời hạn
Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
Tư vấn dịch vụ nhanh chóng 24/7. Miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu. Giúp kiểm tra lịch trình hàng hóa một cách minh bạch
Free pickup tận nhà. Đóng gói hàng hóa miễn phí.
Nhiều khuyến mãi giá cước dịch vụ nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

Thông tin liên hệ Gửi hàng đi Mỹ

Chuyển phát Nhanh Quốc tế Giá rẻ Á Châu Express
104/2 Ba Vân, Phường 14, Q. Tân Bình, Tp HCM
132/17 Dương Văn Dương, Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
S5.02 Khu đô Thị Vinhome, Thành phố Thủ Đức, Tp HCM
Liên hệ: 0909.135.108 – 033.267.9495 – 090.3939.609

Á Châu Express hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin đừng ngần ngại. Hãy liên hệ hotline/ nhân viên tư vấn ngay nhé. Hoàn toàn miễn phí và rất nồng nhiệt.
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn gửi một món quà dù rất nhỏ. 1 lá thư. Hay bất cứ món hàng nào. Bạn sẽ cảm nhận được những gì Á Châu Express mang đến để phục vụ cho các bạn.

 

news

Related Articles