CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ -
Search
Close this search box.

Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng

Chuyển phát nhanh Á Châu là đối tác của các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng như DHL. FEDEX, UPS,… Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng. Chất lượng tốt nhất cho khách hàng
Hãy Liên hệ Á Châu Express khi bạn muốn gửi một món quà dù rất nhỏ. 1 lá thư. Hay bất cứ món hàng nào. Bạn sẽ cảm nhận được những gì Chúng tôi mang đến để phục vụ cho các bạn.

Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng
Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng

Những phương thức vận chuyển hàng đi Nhật phổ biến hiện nay

Phương thức vận chuyển đường thủy (Waterways)

Vận chuyển đường thủy nổi bật vận tải biển (Ocean Shipping). Có thể nói. vận tải hàng hóa biển đóng vai trò quan trọng nhất trong vận chuyển hàng hóa ngoại thương. Vận tải biển chiếm tới hơn 80% khối lượng hàng hóa trong buôn bán quốc tế.
So với các phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế khác. Vận tải biển ra đời từ rất sớm. Cho tới nay. vận tải biển đã phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nó trở thành ngành vận tải trọng yếu trong hệ thống vận tải quốc tế.

Vận tải biển thích hợp những hàng có khối lượng, thể tích lớn. Có thời gian vận chuyển không quá gấp
Đặc biệt Vận tải biển thích hợp với các loại hàng rời. ((Các bạn đang xem: Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng)). Có khối lượng lớn và giá trị thấp như than đá. Ngũ cốc. Quặng. Dầu mỏ….

Phương thức vận chuyển đường hàng không (Airways)

Vận tải hàng không là phương thức vận tải hàng hóa quốc tế quan trọng trong thương mại quốc tế. Đặc biệt phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và theo xu hướng ngày càng phát triển mạnh
Vận chuyển đường hàng không có ưu điểm: không mất chi phí xây dựng tuyến đường. ((( Bạn đang xem: Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng ))). Tốc độ rất cao, an toàn và đều đặn.
Nhược điểm của phương thức vận chuyển hàng không: Đòi hỏi vốn đầu tư xây dựng lớn. Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Nhật chi phí cao. Không thích hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa giá trị thấp. Khối lượng lớn và cồng kềnh.
Mặc dù chỉ vận chuyển khoảng 1% khối lượng hàng hóa quốc tế. Nhưng đối với các mặt hàng quý hiếm. Giá trị cao, hàng khẩn cấp,… Vận tải hàng không đứng ở vị trí số 1.

>> Xem thêm

Chuyển phát nhanh đi Nhật An toàn – Nhanh Chóng

Các dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng hàng đầu hiện nay

Công ty chuyển phát nhanh DHL

DHL là một trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên Thế giới. DHL chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Logistic. Công ty có tới hơn 550.000 nhân viên trên 220 Quốc gia và vùng lãnh thổ.
Các dịch vụ của DHL tại Việt Nam cung cấp tập trung vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tiếp, khách hàng thương mại điện tử B2B và B2C. Bên cạnh đó cung cấp các giải pháp kết nối quốc tế xuyên biên giới cho những cá nhân/tổ chức có nhu cầu.
Năm 2006, DHL ký kết hợp tác với Tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) thành lập liên doanh hợp tác, phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.

Công ty chuyển phát nhanh UPS

UPS là một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới. UPS này sở hữu và điều hành một trong những hãng bay lớn nhất thế giới. Có tên thương hiệu trùng với tên của công ty UPS.
UPS hoạt động trên cả 200 Quốc gia và Vũng lãnh thổ. Công ty UPS có hơn 520.000 nhân viên trên Toàn cầu. UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển và Logistics.
Là một trong những công ty chuyển phát hàng đầu. Hiện tại, hãng hàng không UPS đang khai thác hàng hóa tại VN. Phục vụ tại cả 2 đầu sân bay lớn Nội Bài và Tân Sơn Nhất.
UPS Có hơn 120.000 phương tiện vận tải. (( Bài Viết: Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng)). Thực hiện giao hơn 5 tỷ bưu phẩm mỗi năm. Có hơn 295 triệu theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội

chuyển phát nhanh UPS giá rẻ
chuyển phát nhanh UPS giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh FedEx

Công ty chuyển phát nhanh FedEx Nằm trong Top 3 các công ty chuyển phát nhanh thế giới. Là một trong những công ty logistics hàng đầu. FedEx sở hữu mạng lưới giao hàng cả đường bộ và đường hàng không.
FedEx Express có nhiều gói dịch vụ giao hàng ngay vào ngày hôm sau ở Mỹ, còn ở các nước khác sẽ được giao vào ngày định trước.
Công ty cung cấp dịch vụ Logistic và các giải phát vận chuyển quốc tế. Gửi hàng nhanh chóng đến khách hàng trên toàn bộ 220 Quốc gia và vũng lãnh thổ.
FedEx tập trung phát triển mảng logistics cho các đại lý, doanh nghiệp. Thế mạnh FedEx nằm ở tốc độ, thời gian giao nhận ngắn.

Công ty chuyển phát nhanh TNT

Công ty chuyển phát nhanh TNT là một trong những công ty dịch vụ Logistics hàng đầu thế giới. Trong đó thế mạnh là phát triển chuyển phát nhanh quốc tế. TNT có mức giá cạnh trang so với các hãng khác
Tại Việt Nam TNT là công ty có thời gian và triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ. Đặt biệt công ty hướng đến một số thị trường điểm mạnh.
TNT có mặt hơn 200 quốc gia trên thế giới. Hơn 56 ngàn nhân viên cùng đồng hành trên toàn cầu. Hơn 30 ngàn xe và phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Chuyển phát nhanh đi Nhật Viettel Post

Viettel Post là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam và cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản từ HCM với giá cả cạnh tranh và đáng tin cậy. Các dịch vụ:
Dịch vụ Airmail: với chi phí thấp hơn so với dịch vụ Viettel EMS. Thời gian vận chuyển-giao hàng đến Nhật Bản thông thường mất từ 7 đến 14 ngày làm việc.
Dịch vụ EMS (Express Mail Service) Thời gian vận chuyển giao hàng từ VN- Nhật Bản thông thường dao động từ 2 đến 7 ngày làm việc. Tùy thuộc vào địa chỉ gửi và nhận hàng cuối cùng.
Giao hàng đặc biệt: Áp dụng cho Gửi hàng có giá trị cao. Hàng hóa nhạy cảm. Hàng hóa cần được vận chuyển dưới điều kiện nhiệt độ, áp suất. Hàng hóa đặt biệt cần được an toàn, bảo mật và có điều kiện vận chuyển.

>>> Tham khảo:

Chuyển phát nhanh đi Nhật Giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Nhật Á Châu express

Á Châu express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Công ty forwarder. Là những đối tác quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa toàn cầu.
Với khả năng kết nối mạng lưới vận chuyển và kiến thức chuyên môn sâu rộng, Á Châu giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách hiệu quả và linh hoạt. Dưới đây là một số đặc điểm và lợi ích của Á Châu express

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng tại Á Châu Expess

Giá cước vận chuyển tiết kiệm 35% – 50% so với giá chính hãng
Nhiều chương trình khuyến mãi giá cước dịch vụ nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
Tư vấn dịch vụ nhanh chóng tận tâm 24/7. Miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu. Giúp kiểm tra lịch trình hàng hóa một cách minh bạch
Free pickup tận nhà. ((( Bài viết: Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng ))) Đóng gói hàng hóa miễn phí.
MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng hóa vận chuyển tận nơi nhanh chóng

Mặt hàng không nhận chuyển

Những loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa…bị cấm. Các loại chất kích thích thần kinh hoặc các chất gây nghiện khác cũng nằm trong danh mục này.
Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc đá quý. Các sản phẩm được chế tạo kim khí quý, đá quý…
Tiền do nước Việt Nam phát hành hoặc tiền nước ngoài. Những giấy tờ giá trị do ngân hàng sở tại phát hành.
Vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận. Căn cứ theo thông báo của Liên minh Bưu chính Quốc Tế (UPU). và theo quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam.
Cùng một bưu phẩm nhưng có nhiều loại bưu phẩm gửi với địa chỉ nhận khác nhau.
Những loại vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới các nhân viên bưu chính. Hàng làm mất vệ sinh, gây ra ô nhiễm của môi trường.
Những loại chất dễ gây cháy nổ, hoặc chất phóng xạ. Các loại hàng hóa mang theo nguy hiểm khác.
Các loại hình văn hóa phẩm đồi trụy. Ấn phẩm phản động. Tài liệu phá hoại trật tự công cộng. Tài liệu chống phá nhà nước Việt Nam. Tài liệu liên quan khủng bố
Vũ khí, đạn dược, thiết bị quân trang bị cấm. Các vũ khí như chất nổ, dao găm. Đồ chơi độc hại cũng được bao gồm trong danh mục cấm

>> Xem thêm:

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7

Thông tin liên hệ Công ty Chuyển phát nhanh đi Nhật tại Quận 2 an tòan, nhanh chóng

Chuyển phát Nhanh Quốc tế Giá rẻ Á Châu Express
104/2 Ba Vân, Phường 14, Q. Tân Bình, Tp HCM
132/17 Dương Văn Dương, Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
S5.02 Khu đô Thị Vinhome, Thành phố Thủ Đức, Tp HCM
Liên hệ: 0909.135.108 – 033.267.9495 – 090.3939.609

Á Châu Express hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin đừng ngần ngại. Hãy liên hệ hotline/ nhân viên tư vấn ngay nhé. Hoàn toàn miễn phí và rất nồng nhiệt.

news

Related Articles