Những lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng điện tử đi Úc

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng điện tử đi Úc

Úc là quốc gia có số lượng người Việt và du học sinh Việt Nam rất lớn nên nhu caaug về gửi chuyển phát các mặ hàng sang Úc ngày càng tăng. Trong đó, dịch vụ gửi chuyển phát nhanh hàng điện tử sang Úc được nhiều người sử dụng do uy tín và an toàn để gửi chuyển đến cho người thân và các sinh viên Việt Nam tại Úc. Như vậy, cần có những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh điện tử đi Úc cho người gửi để đảm bảo chắc chắn kiện hàng của bạn sẽ đến tay người nhận đúng thời gian và không bị hỏng hóc.

– Những nhu cầu gửi hàng đi Úc

Như đã nói ở trên, do số lượng người Việt và du học sinh Việt Nam tại Úc rất lớn nên nhu cầu gủi hàng đi Ucs ngày càng tăng. Trong đó, những mặt hàng chính được gửi chuyển thường xuyên:

  • Gửi chuyển phát nhanh thực phẩm 
  • Chuyển phát nhanh mỹ phẩm, dược phẩm
  • Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ du học, 
  • Chuyển phát nhanh đồ điện tử

nhung-luu-y-khi-chuyen-phat-nhanh-hang-dien-tu-di-uc

Những mặt hàng được gửi chuyển phát thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của những đơn vị chuyển phát quốc tế lớn trên thế giới:

  • Chuyển phát nhanh DHL
  • Chuyển phát nhanh UPS
  • Chuyển phát nhanh TNT
  • Chuyển phát nhanh Fexde

Với những dịch vụ gửi chuyển hàng đi nước ngoài trong thời gian nhanh nhất khi gửi chuyển phát, người gủi cần nắm được những thông tin, quy định của cơ qaun quản lý về chuyển phát nhanh ra nước ngoài hay quy định của nước gửi đến để đảm bảo kiện hàng của bạn có thể được thông quan và nhập khẩu vào Úc dễ dàng. Các bạn có thể tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc để nắm rõ thêm những thông tin về hình gửi gửi chuyển hàng đi Úc.

– Những lưu ý khi thực hiện chuyển phát nhanh  những mặt hàng đồ điện tử đi Úc

Những mặt hàng được gửi chuyển phát nhanh đi Úc: hàng điện tửu, điện thoại, laptop, ipod, ipad, máy ảnh, máy quay phim,… Và để thực hiện chuyển phát đi Úc đơn giản và dễ dàng các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

nhung-luu-y-khi-chuyen-phat-nhanh-hang-dien-tu-di-uc1

  • Đóng gói đồ điện tử đúng quy định và an toàn

Đồ điện tửu và vật rất dễ hỏng nếu xảy ra va chạm hay có những chuyển động mạnh, lực rung lớn do vậy bạn nên nắm được cách gói đồ điện tửu khi chuyển phát nhanh quốc tế để bảo vệ những mặt hàng bên trong được tốt nhất.

Bạn nên gói những đồ điện tửu vào những túi nilon khong thấm nước có được độ âm cho đồ điện tử của bạn, sử dụng những hộp carton vừa vặn với mặt hàng. Sau đó, bạn đệm lót xung quanh trên và dưới bằng những miếng xốp chịu lực tốt để giảm thiểu những tác động đến kiện hàng, chống rung lắc cho kiện hàng điện từ. Bạn có thể sử dụng bên ngoài là hộp gỗ nhẹ có khả năng chịu lực tốt cho sản phẩm.

Ngoài ra, cũng có dịch vụ gói đồ chuyển phát cho bạn nên bạn không nắm chắc cách gói đồ để đảm bảo an toàn. Bạn nên sao những bản chứng từ mua hàng cho dịch vụ chuyển phát để có thể gửi hàng đến Úc tốt nhất.

nhung-luu-y-khi-chuyen-phat-nhanh-hang-dien-tu-di-uc2

  • Ghi rõ địa chỉ của người gửi

Đây là điều luôn được nhắc nhở khi bạn cung cấp địa chỉ của người gửi cho bên chuyển phát để chắc chắn rằng kiện hàng của bạn sẽ không bị thất lạc hoặc đến muộn do bạn ghi sai địa chỉ của người nhận.

Bên cạnh những lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Úc, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát đi Nhật,… tới người thân hoặc bàn bè của bạn nếu họ đang ở những nước có trong dịch vụ chyển phát nhanh của Chuyenphatnhanhquocte.org.

Trên đâ là những lưu ý khi chuyển phát nhanh đồ điện tử đi Úc giá rẻ để đảm bảo an toàn cho kiện hàng điện tử của bạn tránh bị hỏng hỏng do quá trình vận chuyển có thể xay đến. Đồng thwoif đảm bảo chắc chắn kiện hàng của bạn đến đúng người gửi trong thời gian ngắn nhất.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline