Nên gửi hàng chuyển phát nhanh hay gửi qua đường bưu điện

Nên gửi hàng chuyển phát nhanh hay gửi qua đường bưu điện

Hiện nay, có nhiều cách gửi hàng hóa đến người thân trong và ngoài nước theo nhiều hình thức khác nhau trong đó phổ biến nhất là gửi hàng hóa theo đường chuyển phát nhanh hoặc gửi hàng hóa theo đường bưu điện. Từ những hình thức này, nhiều khách hàng phân vân nên gửi hàng chuyển phát nhanh hay gửi qua đường bưu điện. Những phân tích dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm những hiểu biết về ưu điểm của từng dịch vụ gửi hàng hóa.

1. Gửi hàng chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh mới bắt đầu phổ biến trong vài năm trở lại đây khi giao thông đã trở nên phỏ biến và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, những công ty chuyển phát nhanh được thành lập ngày càng nhiều cung cấp những dịch vụ gửi hàng phòng phú như chuyển phát nhanh trong nước, chuyển phát trong ngày, chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đi các nước,…

nen-gui-hang-chuyen-phat-nhanh-hay-gui-qua-duong-buu-dien

Hình thức chuyển phát nhanh mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng:

  • Gửi chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn, vận chuyển hàng hóa theo thời gian theo yêu cầu của khách hàng
  • Hình thực vận chuyển an toàn, uy tín, gửi hàng đến đúng địa chỉ nhận
  • Thực hiện những dịch vụ đi kềm như tư vấn làm thủ tục gửi hàng ra ngước ngoài, dịch vụ làm thủ tục cho người nhận
  • Thích hợp vận chuyển hàng hóa yêu cầu nhanh, an toàn: chuyển phát nhanh thực phẩm tươi sống, chuyển phát nhanh thực phẩm đông lạnh, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, chuyển phát nhanh hồ sơ du học, chứng từ,….
  • Thực hiện gửi chuyển phát đến nhiều địa điểm trong nước và quốc tế, gửi hàng tận nhà

Với dịch vụ chuyển phát nhanh tại những công ty dịch vụ, khách hàng có thể yên tâm khi gửi hàng cũng như được sự cam kết về thời gian và tính nguyên vẹn của kiện hàng. Gửi chuyển phát nhanh đến nhiều nước chuyển phát nhanh đi Nga, chuyển phát nhanh đi Đài Loan,…

nen-gui-hang-chuyen-phat-nhanh-hay-gui-qua-duong-buu-dien1

2. Gửi hàng qua đường bưu điện

 Hình thức gửi hàng qua đường bưu điện đã có từ rất lâu và dịch vụ gửi hàng qua bưu điện thường là chỉ được sử dụng để gửi những mặt hàng như bưu phẩm, giấy tờ, quần áo, những loại hàng hóa có giá trị thấp và nhẹ để gửi qua đường bưu điện không mất nhiều cước phí và không ảnh hưởng đến chất lượng của kiện hàng.

Ngược lại khi gửi hàng hóa  là thực phẩm, hàng hóa dễ vỡ, hàng cồng kềnh thường rất  khó để đảm bảo an toàn cho kiện hàng khi gửi hàng bằng đường bưu điện. 

  • Gửi hàng bưu phẩm, giấy tờ trong thời gian ngắn, gửi hàng chắc chắn
  • Hạn chế gửi hàng thực phẩm tươi sống, hàng dễ vỡ, hnagf công kềnh bằng đường bưu điện.
  • Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng gửi hàng qua đường bưu điện cho những loại thực phẩm khô và còn hạn sử dụng dài.
  • Hiện nay, nhiều bưu điện cũng bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước để đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất.
  • Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế (http://chuyenphatnhanhquocte.org/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/bang-gia-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-cac-nuoc.html) được đánh giá thấp hơn bàng giá gửi hàng của bưu điện để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

nen-gui-hang-chuyen-phat-nhanh-hay-gui-qua-duong-buu-dien2

Từ những điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng bưu điện các bạn có thể so sánh để lựa chọn được dịch vụ gửi hàng đi các địa điểm khác nhau tốt nhất hiện nay.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline