Kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh linh kiện, đồ điện tử sang Nga

Kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh linh kiện, đồ điện tử sang Nga

Nga và Việt nam từ lâu đã có mối quan hệ gắn bó khăng khít, Nga cũng là nước có số lượng người Việt Nam học tập và làm việc với số lượng lớn. Số lượng du học sinh chon Nga để làm nơi dừng chân học tập rất nhiều. Vì vậy việc gửi đồ sang Nga hay từ Nga về Việt Nam là khá phổ biến. Hiện nay, các dịch vụ chuyển phát nhanh rất phát triển ở Việt Nam, các công ty chuyển phát nhanh xuất hiện ngày càng nhiều cung cấp các gói dịch vụ uy tín chất lượng. Tuy nhiên không phải lúc nào việc thực hiện chuyển phát nhanh cũng diễn ra suôn sẻ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm khi chuyển phát nhanh tiêu biểu ở đây là: Kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh linh kiện điện tử sang Nga.

kinh-nghiem-gui-chuyen-phat-nhanh-linh-kien-dien-tu-sang-nga

Nhu cầu gửi chuyển phát nhanh quốc tế đi Nga

Nga là một quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, người dân Nga rất hiếu khách và có nền văn hóa rất đa dạng do có rất nhiều người từ khắp các quốc gia trên thế giới đến Nga để sinh sống. Việt Nam cũng có một bộ phận du học sinh và các Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại đây. Việc giao lưu và vận chuyển chuyển phát nhanh sang Nga đã trở nên phổ biến, dù có cách xa nhau nửa vòng trái đất, bạn cũng vẫn có thể nhận được đồ chuyển phát nhanh từ quê nhà.

Là một đất nước đa văn hóa với nền kinh tế phát triển thì rất nhiều hãng vận chuyển quốc tế như: DHL, Fedex, TNT, UPS,…đã đặt văn phòng giao dịch và phát triển hệ thống điều đó càng tạo điều kiện hơn cho việc vận chuyển của hai nước hay đến các nơi trên thế giới dễ dàng hơn. Theo đó, các công ty chuyển phát nhanh trong nước là đại lý của các hãng này có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Nga tới khách hàng có nhu cầu.

Lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh linh kiện điện tử sang Nga

Linh kiện điện tử, đồ điện tử là những mặt hàng có những đặc tính riêng như: laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, máy quay phim, máy trò chơi, chip, vi mạch…khi vận chuyển chuyển phát nhanh cần đảm bảo cho chúng an toàn , không bị va đập và vẫn đầy đủ tính năng.

kinh-nghiem-gui-chuyen-phat-nhanh-linh-kien-dien-tu-sang-nga

+ Việc đóng gói bao bì: đồ điện tử thường có giá trị rất cao và khó sửa chữa, khi vận chuyển nếu không cẩn thận chúng sẽ rất dễ bị va đập gây xước xát, hoặc ảnh hưởng đến các tính năng bên trong. Vì vậy khi bạn xác định gửi đồ chuyển phát nhanh đi Nga cần chú ý đến vẫn đề đóng gói. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể tự đóng linh kiện hay các thiết bị của mình. Nếu vẫn không an tâm bạn có thể đến nhờ các công ty chuyển phát nhanh đóng gói hộ, vì họ sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói cho bạn.

Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển, không bị va đập hay bị thấm nước bạn nên sử dụng các thùng gỗ hoặc thùng carton cứng, bọc các linh kiện hay thiết bị điện tử trong các túi nilon không thấm nước…có thể chèn thêm xốp, các vật liệu chống sốc để hạn chế sự va đập trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: không nên gói bọc quá rắc rối để đảm bảo nhân viên công ty chuyển phát hoặc hải quan dễ dàng mở bưu kiện của bạn để kiểm tra. Nên khai báo đầy đủ thông tin liên quan tới vật phẩm bên trong để tránh có những rắc rối ảnh hưởng đến tính trình chuyển phát nhanh.

kinh-nghiem-gui-chuyen-phat-nhanh-linh-kien-dien-tu-sang-nga

– Địa chỉ nhận: hãy điền thông tin người nhận thật cụ thể và rõ ràng để đảm bảo bưu gửi đến đúng nơi. Có rất nhiều khách hàng do quá sơ suất đã không ghi chính xác địa chỉ liên lạc, địa chỉ người nhận làm cho việc chuyển phát nhanh diễn ra khó khăn và khó tìm được người nhận.

– Phí cước gửi chuyển phát nhanh quốc tế: bên cạnh bảng giá cước chính thì bạn cũng cần tìm hiểu các phụ phí đi kèm như: phí xăng dầu và các phụ phí khác để dự trù được số tiền cước cần thanh toán.

Hi vọng rằng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh các thiết bị linh kiện điện tử sang Nga hay bất kì quốc gia nào trên thế giới. Nếu bạn còn đang phân trong việc lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh uy tín có thể giúp bạn vận chuyển chuyển phát nhanh an toàn, uy tín chất lượng bạn có thể chọn chúng tôi. Hãy liên hệ theo Website: chuyenphatnhanquocte. org để được báo giá và cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline