Hướng dẫn cách gói đồ điện tử khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Hướng dẫn cách gói đồ điện tử khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Khi thực hiện gửi chuyển phát nhanh quốc tế luôn có những quy định về cách gói bọc kiệm hàng đúng cách để đảm bảo an toàn khi vân chuyển cũng nhu không gây khó khăn cho nhân viên chuyển hàng. Dưới dây là một số hướng dẫn cách gói bọc đồ điện tử gửi chuyển phát nhanh để đảm bảo đồ không bị hỏng hay vỡ đồng thời đáp ứng được những quy định của pháp luật.

– Tại sao cần gói đồ điện tử đúng cách khi chuyển phát nhanh quốc tế 

Như ta đã biết đồ điện tử là những hàng hóa bao gồm như máy tính, điện thoại, máy chụp hình, quay phim, màn hình LCD, Ram/Chip,  máy chiếu, máy in,… đây đều là những hàng hóa có giá trị tương đối lớn’

Đồ điện tử thường dễ hỏng, dễ vỡ thậm chí dễ dàng phát sinh chập cháy, nổ nếu như gặp phải sự cố. Bởi thế những đồ điện tử như thế này cần phải được đóng gói một cách cẩn thận theo đúng quy định để tránh va chạm và sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển.

huong-dan-cach-goi-do-dien-tu-khi-gui-chuyen-phat-nhanh-quoc-te3

Ngoài ra, gói bọc đồ điện tử cẩn thận sẽ giúp bảo mật những hàng hóa mà mình, đảm bảo an toàn, tránh hỏng hóc và cũng là cách để giúp phân loại hàng hóa được vận chuyển một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Đóng gói đồ điện tử để chuyển phát nhanh quốc tế cần phải lưu ý những gì?

Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách gói bọc đồ điện tử đúng nhất khi gửi chuyển phát nhanh đi nước ngoài:

  • Đóng gói sản phẩm ở bên ngoài bằng các thùng carton, thùng gỗ. Không nên sử dụng những thùng carton hay thùng gỗ có kích thước quá lớn so với đồ điện tử được vận chuyển vì chúng sẽ làm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ bị va đập với lớp bọc bên ngoài
  • Chất liệu lót, đệm bên trong là xốp, mút, giấy bọt khí,… có khả năng đàn hồi và chống lại va chạm của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chất liệu đệm là miếng bọt được làm từ chất liệu polyetynlen (PE), polyuretan (PU) hoặc giấy gói Bubble.
  • Sau đó dùng giấy bọt khí để bọc hàng hóa lại rồi mới đặt vào bên trong thùng carton hoặc thùng gỗ. Nếu như vẫn còn khoảng không gian trống trong hộp chứa thì cần xốp, mút lót vào các góc của đồ điện tử để bảo vệ chúng khỏi những va đập không đáng có.

huong-dan-cach-goi-do-dien-tu-khi-gui-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

  • Cuối cùng giống như những hàng hóa thông thường ta dùng băng dính hoặc dây đai nhựa để buộc, dán hàng lại. Chú ý không nên buộc và dán hàng một cách quá chằng chịt, rắc rối bởi sẽ gây khó khăn rất nhiều cho quá trình kiểm tra hàng khi vận chuyển.

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể tìm hiểu cách gói đồ dễ vỡ khi chuyển phát nhanh quốc tế để không chỉ không chỉ là đồ điện tửu những mặt hàng khác bạn cũng có thể có được cách gói đồ an toàn để đảm bảo an toàn cho kiện hàng của mình.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của Chuyenphatnhanhquocte.org 
  • Khi khách hàng thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty Chuyển phát nhanh sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất về những thủ tục phap lý cần hoàn thành theo quy định cũng nhu cách gói đồ đúng cách.
  • Đảm bảo vận chuyển hàng đến người nhận an toàn, trong thời gian nhanh và đúng yêu cầu của người gửi. 
  • Chi phí cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyện cho khách hàng
  • Được đảm bảo hoàn trả 100% khi xảy ra sự cố do lỗi của Công ty Chuyenphatnhanhquocte.org

types of transport of transporting are loads.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu những cách gửi chuyển phát nhanh bằng cách tìm hiểu những kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh linh kiện điện tử sang Nga.

Với những hướng dẫn về cách gói đồ điện tử gửi chuyển phát nhanh quốc tế để giúp các bạn và những khách hàng có nhu cầu gửi đồ điện tử có được kiến thức tốt nhất để gửi đồ được đúng cách.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline