Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam

Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam

Trung quốc là một nước có diện tích lớn thứ 2 và số dân đông nhất thế giới. Nền kinh tế của Trung quốc phát triển mạnh mẽ, đẩy mạnh giao thương với rất nhiều quốc gia trên thế giới. Việt nam là một thị trường rộng lớn của Trung quốc nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước cũng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu của người dân hai nước, công ty chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam.

dich-vu-nhan-van-chuyen-ship-gui-hang-tu-trung-quoc-vao-viet-nam89

Tìm hiểu về đất nước Trung Quốc

Trung quốc là một nước có đường bờ biển rất dài, hệ thống giao thông trong nước luôn được đề cao và đẩy mạnh nâng cấp về cơ sở hạ tầng, thuận tiện cho cả giao thông đường bộ, đường hàng không và đường biển. Đến nay, sau nhiều năm với việc trải qua những chuyển biến phức tạp, Trung quốc đã trở thành một nước có nền kinh tế đứng hàng đầu thế giới.

dich-vu-nhan-van-chuyen-ship-gui-hang-tu-trung-quoc-vao-viet-namscd

Trung quốc vượt Mỹ và vươn lên trở thành cường quốc kinh tế số 1 trên thế giới, là nước xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa lớn.Việt Nam là một quốc gia, là một thị trường nhập khẩu một số lượng hàng hóa lớn của Trung quốc. Trên thị trường Việt Nam những mặt hàng như quần áo, đồ điện tử, …của Trung quốc xuất hiện rất nhiều và trở thành nguồn hàng phổ biến phục vụ tiêu dùng người Việt Nam.

Khi nhu cầu nhập hàng hóa từ Trung Quốc tăng nhanh, kéo theo và đẩy mạnh phát triển các loại dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Các cá nhân, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này với tiêu chí nhanh gọn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, ngoài ra còn góp phần giảm chi phí, tăng lợi nhuận kinh doanh.

Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam

Việc phát triển của thương mại điện tử đã góp phần đẩy mạnh sức mua của mọi người, đặc biệt công việc mua bán trên các trang thương mại điện tử thường rất nhanh chóng, uy tín và đảm bảo an toàn về hàng hóa. Hiện nay, nhu cầu mua hàng của người dân tăng cao, đặc biệt là những hàng hóa có nguồn gốc nước ngoài trong đó có hàng Trung Quốc.  Ngày xưa để có thể mua hàng từ các quốc gia khác, các chủ doanh nghiệp phải tự mình đến để xem hàng tuy nhiên thường gặp nhiều khó khăn về các thủ tục hải quan và thủ tục vận chuyển hàng.

dich-vu-nhan-van-chuyen-ship-gui-hang-tu-trung-quoc-vao-viet-namml

Để có thể tiết kiệm được chi phí đi lại mà vẫn đảm bảo an toàn về hàng hóa, các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng phát triển. Tuy nhiên khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và tìm một địa chỉ vận chuyển hàng hóa uy tín giá rẻ mà lại nhanh chóng. Hiểu được điều đó công ty chuyển phát nhanh quốc tế đã xuất hiện giải quyết những khó khăn cho bạn về các thủ tục vận chuyển, thuế quan, cung cấp các gói dịch vụ uy tín chất lượng trong đó có dịch vụ nhận vận chuyển ship gửi hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, công ty chuyển phát nhanh quốc tế luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển nhanh gọn trong khoảng thời gian ngắn  nhất. Đây cũng là nơi chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn, uy tín và nhanh chóng với mức giá luôn hỗ trợ tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam

Với mong muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho mọi người thì giờ đây bạn chỉ việc ngồi ở nhà và order bất cứ loại hàng hóa bào bạn cần mà không cần phải đến trưc tiếp địa điểm mua bán tại Trung quốc. Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Trung quốc vào Việt Nam, bạn có thể ship order hàng từ các site bán lẻ điện tử lớn của Trung quốc như taobao.com, alibaba.com, đặt mua hàng trên đó sau đó liên hệ với công ty chuyển phát nhanh quốc tế để được đăt nhiệm vụ ship hàng. Hoặc nhân viên bên chuyển phát nhanh quốc tế sẽ giúp bạn cung cấp các gói đặt mua hàng, sau đó khách hàng gửi tên, mã sản phẩm đã lựa chọn trên taobao.com, alibaba để có thể được đặt mua, thanh toán, ship hàng đến tận địa chỉ mình mong muốn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển ship gửi hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam

Giá vận chuyển hàng thấp: công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các gói dịch vụ hợp lý, giá rẻ nhất, hỗ trợ tối đa cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Tư vấn nhiệt tình: Nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chuyển phát nhanh. Vì thế chỉ cần bạn có thắc mắc muốn được giải đáp chúng tôi sẽ trả lời một cách nhanh gọn và chính xác nhất

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Khi có bất kì một rủi ro gì liên quan đến hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những tông tin về dịch vụ nhận vận chuyển ship gửi hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam. Để sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline