Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật Bản giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật Bản giá rẻ

Nhật Bản là nước đang thu hút số lượng lớn người lao động và sinh viên Việt Nam sang lao động và học tập. Do vậy nhu cầu sử dụng những loại thực phẩm thiết yếu của người Việt tại Nhật ngày càng tăng để nhu cầu gửi chuyển phát nhanh sang Nhật trong nước phát triển. Để đáp ứng được những yêu cầu gửi chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật, Chuyenphatnhanhquocte.org đã cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Nhật đảm bảo an toàn và thời gian cho khách hàng và ngưới nhận.

– Những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế hàng thực phẩm đi Nhật

Những mặt hàng thực phẩm đa số là thực phẩm khô nhưng cũng có một số loại thực phẩm tươi được pháp gửi chuyển phát nhanh nếu như đáp ứng phù hợp với quy đình của luật pháp Nhật.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-thuc-pham-di-nhat-ban-gia-re

 • Bạn cần nắm rõ những mặt hàng bị cấm xuất khẩu ra nước ngoài như trứng, sữa và những sản phẩm từ sữa
 • Những quy định về nhập khẩu của hải quan Nhật để kiện hàng của bạn được thông quan, không vị phậm những quy định của nước gửi đến
 • Có được những đánh giá, kiểm định về an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền.
 • Những loại thực phẩm cần được đóng gói đúng quy cách, bạn có thể tham khảo những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh dược phẩm và thực phẩm đúng cách
 • Những loại thực phẩm cần có bao bì còn nguyên, có nơi sản xuất, nhà sản xuất, hạn sử dụng, sử dụng tiếng Anh, thành phần,… để cung cấp giấy tở cần thiết khi hải quan yêu cầu xuất trình giấy tờ.
– Một số mặt hàng được gửi chuyển phát nhanh thực phẩm thường xuyên.
 • Những loại thực phẩm khô: Bộ ngũ cốc, gạo, hải sản khô, 
 • Những thực phẩm bánh kẹo, đặc sản 
 • Những loại thực phẩm tươi: rau, củ quả,..

Những loại thực phẩm đều cần phải được đóng gói có bao bì trong môi trường chân không để đáp ứng được đúng quy định khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế đi Nhật đẻ kiện hàng của bạn không được thông quan.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-thuc-pham-di-nhat-ban-gia-re1

– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Hà Nội của Chuyenphatnhanhquocte.org

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế được đánh giá là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đi các nước được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhằm tạo được dịch uy tín cùng giá thành rẻ nhất hiện nay:

 • Nhanh viên giàu kinh nghiệm, thực hiện tư vấn và giúp dỡ khách hàng trong việc hoàn thành những thủ tục của Hải quan
 • Cam kết vật chuyển đúng thời hạn, đúng người nhận, không thất lạc cũng như thiếu kiện hàng
 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-thuc-pham-di-nhat-ban-gia-re2

– Những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh đến Nhật

Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, để đảm bảo không gặp những sự cố khi chuyển phát nhanh.

 • Đóng gói kiện hàng chắc chắn, đúng quy cách
 • Ghi rõ địa chỉ của người nhận để không gửi hàng bị thất lạc
 • Đảm bảo gửi đúng hàng, đúng quy định của pháp luật, không gửi những mặt hàng cấm gửi hoặc gửi hàng có điều kiện để hoàn thành thủ tục tốt nhất

Trên đây là những dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật giá rẻ  của Chuyenphatnhanhquocte.org để cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín an toàn với giá thành cạnh tranh gửi những kiện hàng đến với người thân của khách hàng đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline