Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

Với nhu cầu gửi hàng thực phẩm đến Mỹ từ những người thân ở Việt Nam đến cộng đồng người Việt tại Mỹ bằng hình thức chuyển phát nhanh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trước những nhu cầu đó, chuyenphatnhanhquocte.org thực hiện mở dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ trong thời gian ngắn nhất để thực phẩm đảm bapr được độ tươi ngon khi người thân của khách hàng nhận hàng.

1.Nhu cầu gửi chuyển hàng thực phẩm tới Mỹ

Hiên nay, theo thống kê có tới gần 2 triệu người Việt sinh sống trên nước Mỹ và tập trung chủ yếu ở những quận Cam, San Jose, California và Houston, Texas theo từng hộ gia đình và sinh hoạt cộng đồng người Việt ở tại Mỹ. Cùng với đó là những liên kết họ hàng ở Việt Nam đã thúc đẩy những nhu cầu gửi chuyển hàng hóa giữa hai nước từ Việt Nam đi Mỹ và từ Mỹ về Việt Nam.

Trong đó, nhu cầu gửi chuyển hàng hóa là thực phẩm đến những người thân ở Mỹ của người Việt trong nước ngày càng phát triển để đáp ứng những nhu cầu về thực phẩm cũng như duy trì được phong tục tập quán qua ẩm thực Việt Nam.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-thuc-pham-di-my-gia-re3

Những mặt hàng thực phẩm gửi chuyển đi Mỹ có thể là những mặt hàng thực phảm tươi sống nhưng không gây chảy nước hoặc những thực phẩm khô hay thực phẩm đã qua chế biến đến nước Mỹ. Tuy nhiên, nếu thực hiện gửi hàng theo đường bưu điện bình thường sẽ mát rất nhiều thường gian để có thể đến được người thân ở Mỹ khi đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Do vậy, dich vụ chuyển phát nhanh gửi thực phẩm đi Mỹ của Công ty chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được phát triển rộng rãi để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ trong thời gian ngắn nhất với giá thành rẻ. 

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ của Chuyenphatnhanhquocte.org
– Những mặt hàng thực phẩm trong dịch vụ 
 • Đặc sản trái cây:hoa quả khô, hoa quả đã sấy, mứt hoa quả,..
 • Hải sản: Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô,..
 • Thực phẩm khô: Gạo, gạo nếp, trà, cà phê, hạt tiêu, ớt khô, hạt điều, bánh kẹo,…
 • Những mặt hàng nông sản khác: ngũ cốc, bột, …
– Một số quy định khi đóng gửi hàng thực phẩm đi Mỹ

Người gửi nên tìm hiểu kỹ những quy đinh hoặc tham khảo bải viết chuyển phát nhanh đi Mỹ để nắm bắt được những quy định cần thực hiện khi gửi hàng đi Mỹ.

 • Mặt hàng đóng gói cần phải có bao bì, nhãn mác bằng tiếng Anh và cần được phân luồng theo từng loại thực phẩm riêng biệt
 • Hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng cần được in ngay trên bao bì
 • Hàng đóng gói bằng bịch nilon cần được đóng gói chặt và hút chân không

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-thuc-pham-di-my-gia-re3

– Một số quy định khi nhập khẩu hàng thực phẩm vào Mỹ

Khi thực hiện chuyển phát nhanh hoặc gửi hàng thực phẩm đi Mỹ đều cần phải thực hiện làm thủ tục tại  Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA). Những đơn vị, cá nhân thực hiện vận chuyển hoặc gửi hàng sang Mỹ cần phải làm một số thủ tục sau. 

 • Đăng ký FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ): đây là thủ tục bắt buộc cần đinh ký cơ sở sản xuất hàng thực phẩm tại Việt Nam và người làm đại diện tại Mỹ đối với những hình thức vận chuyển hàng kinh doanh. Đối với hình thức vận chuyển hàng thực phẩm cho cá nhân sử dụng chỉ cần đăng kí những thông tin về cơ sở sản xuất trên bao bì cùng người nhận tại Mỹ. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Chuyenphatnhanhquocte.org quý khách hoàn toàn không cần phải lo lắng khi đơn vị sẽ thực hiện đăng kí cho khách hàng.
 • Kiểm định sự an toàn của thực phẩm với cơ quan chức năng là điều bắt buộc. Nếu hàng thực phẩm của khách hàng không vượt qua được kiểm định thì sẽ không thể vận chuyển hàng qua Mỹ được.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-thuc-pham-di-my-gia-re1

Một số lưu ý đó là những mặt hàng về trứng, thịt, sữa là những mặt hàng cấm xuất khẩu theo quy định của Hải quan, và những mặt hàng chảy nước hay có thời hạn sử dụng ngắn sẽ rất khó được thông qua Hải quan.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Chuyenphatnhanhquocte.org tại Công ty chuyển phát nhanh quốc tế 
 • Thực hiện vận chuyển cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất từ 1 -3 sau khi đến Mỹ để đến được địa điểm của người nhận
 • Vận chuyển chính xác, đến đúng địa chỉ của người nhận, không làm thất lạc đồ, không gửi nhầm
 • Giá vận chuyển phát nhanh hàng thực phẩm rất cạnh tranh, khách hàng sẽ không mất nhiều chi phí nhưng chất lượng vận chuyển cao cùng dịch vụ tiên lợi.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ giá rẻ của Chuyenphatnhanhquocte.org sẽ đảm bảo về thời gian vận chuyển hàng đến địa chỉ người nhận ngắn nhất, đảm bảo được số lượng hàng vận chuyển cũng như không làm thất lạc hàng của khách hàng.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline