Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ trên toàn quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ trên toàn quốc

Chuyển phát nhanh được hiểu là dịch vụ chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm, bưu gửi nhanh hơn dịch vụ chuyển phát thông thường.

Chuyển phát nhanh trong nước đã có nhiều dịch vụ để phục vụ người sử dụng nhưng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì ít và còn khá mới. Bởi các khâu hải quan ra nước ngoài không đơn giản. Chuyển phát nhanh quốc tế cũng khác so với chuyển phát nhanh trong nước do thời gian và chi phí khác nhau.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re-tren-toan-quoc
Hiện nay, trên thế giới có 4 công ty đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế gồm: công ty  chuyển phát nhanh DHL Express, Fedex Corp, TNT, và United Parcel Service. Theo ước tính thì vào năm 2013, bốn công ty này đã tạo ra hơn 3 triệu việc làm trên toàn thế giới, chiếm 0,19% tổng GDP cả thế giới và đóng góp khoảng 140 tỷ đô la vào các hoạt động kinh tế của mình. Đây quả là những con số ấn tượng của ngành công nghiệp chuyển phát nhanh.

2. Ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế thường có ưu điểm vượt trội hơn chuyển phát thường là: thời gian ngắn hơn, chi phí rẻ hơn, độ bảo mật hàng hóa tốt hơn. Chuyển phát thông thường thường phải thông qua bưu điện, thông qua đại sứ quán… mất rất nhiều thời gian để đưa được hàng hóa ra nước ngoài. Chuyển phát nhanh quốc tế thu gọn mọi lộ trình trong vài giờ.

Đối với doanh nghiệp kinh doanh

Đối với những doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp lớn thì đa phần sẽ tự xây dựng nên chuỗi cung ứng của mình bao gồm cả việc chuyển phát hàng hóa, nhưng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là điều vượt quá khả năng tài chính cũng như quản lý của họ.

Do vậy mà dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp muốn làm ăn và vươn ra thị trường quốc tế.

Đối với cá nhân

Ngày nay cơ hội mở ra quốc tế cho rất nhiều người. Đi du học, đi thăm họ hàng xa, đi buôn bán… Việc vận chuyển hàng hóa, đồ dùng cá nhân ra nước ngoài đã trở nên phổ biến. Để tránh mất nhiều thời gian và chi phí thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ là điều tất yếu

3. Thời gian vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài

Chuyển phát nhanh quốc tế là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện các công ty chuyển phát nhanh quốc tế ở Việt Nam có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày.

Công ty chúng tôi với đại lý và điểm giao dịch rộng khắp cả nước, xin cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ trên toàn quốc.

 

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re-tren-toan-quoc

Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ là :

  •  Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
  • Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
  •  Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc để tiết kiệm thời gian và chi phí cũng không chênh lệch bao nhiêu.

Loại hình vận chuyển thì vô cùng đa dạng nhưng chủ yếu là đường hàng không và đường biển. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, thời gian cần vận chuyển mà ta lựa chọn loại hình nào cho tốt.

 

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline