Dịch vụ chuyển phát nhanh dược phẩm đi Mỹ, Nhật uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh dược phẩm đi Mỹ, Nhật uy tín

Chuyển phát nhanh dược phẩm luôn là một trong những loại mặt hàng mất nhiều thủ tục để có thể gửi chuyển phát nhanh ra nước ngoài đặc biệt là đến Mỹ và Nhật. Khi đó, các bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh dược phẩm đi Mỹ, Nhật của Chuyenphatnhanhquocte.org để được đảm bảo uy tín, an toán và không mất nhiều thời gian.

1.  Tại sao sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khi gửi hàng dược phẩm ra nước ngoài

Khi gửi hàng dược phẩm ra nước ngoài cần thông qua rất nhiều thủ tục và mất nhiều thời gian, do vậy, sử dụng Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế đảm bảo an toàn và uy tín chính là giải pháp tốt nhất cho người gửi.

 • Công ty vận chuyển sẽ thực hiện những tư vấn hoặc làm thủ tục hải quan cho những kiện hàng dược phẩm của khách hàng để được thông quan và nhập khẩu vào nước cần gửi đến
 • Được đảm bảo uy tín và an toàn của kiện hàng để đến được tay người nhận
 • Thời gian gửi chuyển phát nhanh ngắn nhất để tiết kiệm thời gian và đảm bảo đúng thời gian đến tay người nhận
 • Giá thành của dịch vụ cạnh tranh để khách hàng tiết kiệm được những chi phí tốt nhất 

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-duoc-pham-di-my-nhat-uy-tin2

 

2. Những lưu ý khi thực hiện chuyển phát nhanh dược phẩm đến Mỹ, Nhật
– Những quy định chung về chuyển phát nhanh dược phẩm đến Mỹ

Mỹ là một quốc gia có yêu cầu rất khắt khe về việc nhập khẩu mặt hàng dược phẩm kể cả chuyển phát nhanh nên thường gây khó khăn cho những người Việt trong nước có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh hay chuyển phát bưu điện hàng dược phẩm đến Mỹ được thông qua Hải quan. Dưới đây sẽ là những quy định chung bắt buộc thực hiện khi chuyển hàng dược phẩm vào Mỹ:

 • Trước đó, kiện hàng có dược phẩm của khách hàng phải được đăng ký và chịu sự kiểm soát của Cục quản lý An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, dược phẩm phải được kiểm độ an toàn với cơ quan chức năng. Những thủ tục này là bắt buộc và có thể sẽ xảy ra những khó khăn cho khách hàng khi hoàn thành thủ tục này, Chuyenphatnhanhquocte.org sẽ thuwccj hiện toàn bộ thủ tục đăng kí cho khách hàng để đảm bảo được thời gian ngắn nhất.
 • Những kiện hàng thuốc cần có giấy tờ đó là đơn thuốc của các sĩ
 • Tên bệnh nhân và tên người nhận thuốc ở Mỹ
 • Mỗi đơn thuốc không vượt quá 300g
 • Số lượng thuốc và liều lượng thuốc yêu cầu khớp với toa thuốc của bác sĩ

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-duoc-pham-di-my-nhat-uy-tin

Trên đây là những yêu cầu cho việc gửi hàng dược phẩm đi Mỹ trong thời gian nhanh nhất giúp hàng hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi gửi hàng. Khách hàng cũng có thể tham khảo những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh thực phẩm và dược phẩm để có thể nắm chắc được những quy định rõ ràng hơn về chuyển phát nhanh đi Mỹ.

– Những quy định về gửi chuyển phát nhanh dược phẩm đi Nhật

Nhật là một quốc gia rất khắt khe trong việc cho phép nhập khẩu dược phẩm vào nước. Do vậy, những thu tục để được nhập khẩu thuốc vào Nhật thường rất khó khăn, mất thời gian và rườm rà nên mất rất nhiều thời gian khiến người gửi mất nhiều thời gian nhưng có thể không thể hoàn thành thủ tục để nhập khẩu hàng dược phẩm vào Nhật tương tự như khi chuyển phát nhanh quốc tế đi Nhật  để gửi những kiện hàng khác nhau.

Với những kinh nghiệm lâu năm của Chuyenphatnhanhquocte.org sẽ giúp khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký chuyển phát nhanh dược phẩm với những cơ quan quản lý Cục Dược phẩm và Thiết bị Y tế của Nhật (PMDA) về dược phẩm cũng như hoàn thành những thủ tục Hải quan trong thời gian ngắn nhất. 

Tương tự như những quy định của Mỹ, khi nhập khẩu dược phẩm vào Nhật bạn cũng cần cung cấp đầy đủ những thông tin về toa thuốc của bác sĩ, liều lượng cũng như trọng lượng của từng đơn thuốc. 

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-duoc-pham-di-my-nhat-uy-tin1

– Một số mặt hàng dược phẩm được chuyển phát nhanh đi quốc tế

 • Thuốc tây: bắt buộc phải còn nguyên hộp, nguyên vỉ không được xé lẻ thuốc tây
 • Thuốc nam: phải được làm từ những dược liệu có sẵn tại Việt Nam để làm thuốc
 • Thuốc Bắc là những loại thuốc được chế biến từ những cây thuốc tự nhiên theo phương pháp của người Trung Quốc
 • Thuốc Đông y là thuốc nam và thuốc Bắc kết hợp với nhau
 • Nhưng yêu cầu đi kèm đều phải còn nguyên hộp hoặc được đóng gói đúng quy định, bắt buộc có nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, hoặc giấy phép kinh doanh.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-duoc-pham-di-my-nhat-uy-tin3

Từ những thông tin chia sẻ trên đây, các bạn có thể nắm được những quy định khi gửi chuyển phát nhanh hàng dược phẩm đi nước ngoài như Mỹ , Nhật giá rẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần quá lo lắng khi thực hiện dịch vụ của Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế với chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline