Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong uy tín

Hong Kong là một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc thu hút nhiều du học sinh và người lao động Việt NAm sang học tập và làm việc. Ngoài ra, những hình thức kinh doanh hàng Việt Nam ở Hong Kong cũng đang được phát triển. Do vậy, du cầu vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong từ trong nước ngày càng tăng để mang lại những lợi ích cho người gửi và người nhận thư thời gian và chi phí vận chuyện thấp.

Các bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đến Thành phố Hong Kong của Chuyenphatnhanhquocte.org để nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi tốt nhất trong những dịp cuối năm.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-hong-kong-uy-tin

1. Gửi hàng đi Hong Kong uy tín đảm bảo an toàn

Một trong những lý các bạn nên lựa chọn sử dụng những dịch vụ uy tín để đảm bảo gửi chuyển phát hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn khi không bj thất lạc hoặc bị thất thoát hoàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đây là một trong những cách để giúp các bạn có thể chuyển phát hàng hóa đi Hong Kong an toàn và nhanh nhất:

– Đảm bảo an toàn, uy tín, không bị thất lạc hàng hóa

– Gửi hàng đúng địa chỉ, đùng thời gian giao hàng

– Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi về chi phí vận chuyển, những thông tin về quy định gửi hàng hóa ra nước ngoài, thực hiện tư vấn hoặc làm thủ tục gửi chuyển phát nhanh hàng hóa tại Hải quan cho khách hàng.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-hong-kong-uy-tin2

2. Những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế đến Hong Kong

Bất kỳ khi bạn gửi một loại hàng hóa nào ra nước ngoài như chuyển phát nhanh đi Mỹ (http://chuyenphatnhanhquocte.org/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/chuyen-phat-nhanh-di-my.html), chuyển phát đi Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc,… đều có những quy định của Hải quan Việt Nam và Hải quan nước người khi xuất và nhập hàng hóa vào. Tại Hong Kong cũng vây, các bạn cũng cần tìm hiểu về những mặt hàng được phép chuyển phát nhanh.

– Những công ty thực hiện vận chuyển hàng hóa đi Hong Kong
 • Công ty vận chuyển TNT
 • Công ty vận chuyển DHL
 • Công ty vận chuyển UPS
 • Công ty vận chuyển Fedex
– Những lưu ý khi thực hiện gửi hàng đi Hong Kong
 • Bạn có thể tìm hiểu những mặt hàng bị cấm gửi và gửi có điều kiện khi chuyển phát nhanh 
 • Những quy định về hàng hóa khi nhập khẩu vào Trung Quốc và Hong Kong để có được những sự chuẩn bị tốt nhất về giấy tờ để tránh gặp những khó khăn khi nhập khẩu vào Trung Quốc và Hong Kong.
 • Ghi rõ địa chỉ nhận hàng để tránh không tìm được địa chỉ, không gửi đúng thời hạn.
 • Tìm hiểu về những cách tính giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín để có nắm được chi phí về gửi chuyển hàng hóa đi Hong Kong.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-hong-kong-uy-tin1

– Những mặt hàng nhận chuyển hàng hóa đến Hong Kong:
 • Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Hong Kong: những loại thực phẩm khô, hoa quả khô, hạt ngũ cốc, hải sản khô,…
 • Chuyển  phát nhanh dược phẩm đi Hông Kong: các loại thuốc Tây, Đông y, thuốc Băc,…
 • Chuyển phát nhanh mỹ phẩm
 • Chuyển phát nhanh đồ điện tử, đồ gia dụng,…
 • Chuyển phát nhanh quốc tế hồ sơ thầu, hồ sơ du học (http://chuyenphatnhanhquocte.org/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/tim-hieu-ve-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-ho-so-thau-ho-so-du-hoc.html), chứng tư cư trú,…
 • Chuyển phát nhanh những mặt hàng dễ vỡ,…
– Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Hong Kong

Khi thực hiện chuyển phát nhanh đến những địa điểm trên toàn Hong Kong, kiện hãng của các bạn sẽ chỉ mất từ 1 -2 ngày để đến tay người nhận an toàn, không có những mất mát.

Bên cạnh gửi hàng đến Hong Kong các bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc đại lục để gửi những mặt hàng khác nhau cho người thân hoặc nhằm mục địch kinh doanh để đảm bảo an toàn và chuyển phát trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin chuyển phát nhanh đi Hong Kong giá rẻ để giúp các bạn có được những cách lựa chọn gửi hàng hóa đi Hong Kong với hình thức phù hợp và chi phí thấp nhất. 

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline