Chuyển phát nhanh quốc tế hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Mỹ ( Hòa Kỳ/ USA)

Chuyển phát nhanh quốc tế hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Mỹ ( Hòa Kỳ/ USA)

Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới, hàng năm số lượng học sinh, sinh viên hay người ngoại quốc vào Mỹ  định cư và học tập rất nhiều. Học sinh sinh viên và Việt Kiều Việt Nam ở đây cũng chiếm số lượng lớn. Xuất phát từ thực tế đó nên nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đi Mỹ hay từ Mỹ về Việt Nam rất phát triển. Một số công ty nhận biết được điều này đã triển khai các gói dịch vụ về chuyển phát nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp và giới thiệu cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Mỹ.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-ho-so-chung-tu-hang-hoa-di-my-hoa-ky-usanjh

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi luôn tự hào là một công ty uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Mỹ quý khách sẽ được nhận những ưu đãi như sau:

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-ho-so-chung-tu-hang-hoa-di-my-hoa-ky-usa

+ Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất khi bạn đến với công ty bao gồm tư vấn, giới thiệu dịch vụ, công khai minh bạch bảng giá và công đoạn gói hàng dành cho những mặt hàng dễ vỡ, đặc biệt…

+ Thời gian phát bưu chỉ mất một ngày đối với địa chỉ nhận nằm ở các thành phố lớn của Mỹ.

+ Lộ trình giao hàng minh bạch và luôn được quán xuyến sát sao, sẵn sàng cung cấp thông tin khi quý khách có nhu cầu cần biết về lộ trình hàng hóa của mình.

+ Giá cước chuyển phát nhanh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh hồ sơ- chứng từ- hàng hóa đi Mỹ

Hiện nay do nhu cầu của mọi người ngày càng cao, các dịch vụ chuyển phát nhanh đã trở nên phổ biến và được đông đảo mọi người sử dụng. Tuy nhiên để quá trình chuyển phát nhanh diễn ra thuận lợi, hàng hóa của bạn đến được trực tiếp tay người nhận thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-ho-so-chung-tu-hang-hoa-di-my-hoa-ky-usa

+ Ghi địa chỉ rõ ràng cụ thể

Để đảm bào hồ sơ, chứng từ và hàng hóa của bạn được đến đúng nơi người nhận thì bạn phải chú ý trong việc ghi địa chỉ. Địa chỉ đó phải thật chính xác, rõ ràng không gạch xóa, bị bẩn. Rất nhiều khách hàng trong quá trình gửi hàng do sơ suất đã không ghi rõ địa chỉ nhận làm cho tiến trình chuyển phát nhanh bị gián đoạn, công ty chuyển phát nhanh gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển đồ. Vì vậy khi gửi chuyển phát nhanh bạn nên cố gắng ghi rõ theo đúng trình tự, tìm hiểu địa chỉ cụ thể hoặc có thể ghi luôn số điện thoại người nhận lên trên mặt của gói hàng.

+ Gói bọc hồ sơ

Vì các mặt hàng chuyển phát nhanh là khác nhau nên việc đóng gói cũng phải phù hợp theo từng loại.

Đối với các hồ sơ, chứng từ là những mặt hàng nhẹ nhàng vì vậy việc chuyển phát nhanh cũng không có mấy phức tạp. Bạn nên để các loại giấy tờ này trong túi nhựa không thấm nước trước khi bọc giấy ra bên ngoài.

Đối với các loại hàng hóa tiêu biểu là thực phẩm, đồ điện tử và hàng dễ vỡ…Đối với thực phẩm khi chuyển phát nhanh bạn nên bọc chúng cẩn thận trong túi nhựa không thấm nước, sử dụng thùng carton hoặc thùng xốp để cho vào. Các đồ điện tử và đồ dễ vỡ thường mang tính đặc thù nên việc gói hàng sẽ đòi hỏi nhiều công đoạn hơn, bạn nên sử dụng các vật liệu có tính đàn hồi cao như vải mềm, giấy bubble quấn quanh hàng hóa, nên quấn kín không để hở ra phần nào, chú ý nhất đến các góc và cạnh của hàng hóa. Bọc thật nhiều lớp vào các phần của hàng hóa.

+ Lựa chọn công ty chuyển phát:

Do nhu cầu của con người nên hiện nay có rất nhiều công ty nhận chuyển phát nhanh hồ sơ, chứng từ và hàng hóa đi Mỹ. Để bảo đảm hàng hóa của bạn được an toàn và đến đúng tay người nhận bạn nên tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè xung quanh để được sự tư vấn tốt nhất. Ngoài ra có thể tìm hiểu trên các website của những công ty đại lý chuyển phát nhanh lớn.

Công tỹ chuyển phát nhanh quốc tế, Website chuyenphatnhanh.org là một địa chỉ uy tín trong vấn để chuyển phát nhanh. Luôn cố gắng cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất  bao gồm các gói chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước: Chuyển phát nhanh quốc tế đi Anh, chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ,… luôn đảm bảo cho hàng hóa của bạn đến được đúng tay người nhận. Bạn có thể tham khảo và gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline