Chuyển phát nhanh đi Ý giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Ý giá rẻ

Italia là một trong những quốc gia thu hút được nhiều du học sinh và người lao động đến học tập, làm việc và sinh sống ngày càng phổ biến. Do vậy, nhu cầu gửi hàng hóa đến Ý của người Việt trong nước cũng ngày càng cao để cung cấp những hàng hóa thiết yếu cho các bạn du học sinh hoặc những loại giấy tờ cho người thân đang sinh sống tại Ý. Do vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý được ra đời để đáp ứng nhu cầu gửi chuyển hàng hóa đến Y trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo yêu cầu nhận hàng cùng dịch vụ uy tín, giá rẻ và an toàn tại Chuyenphatnhanhquocte.org.

chuyen-phat-nhanh-di-y-gia-re

– Những điểm cần lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng hóa đến Ý

Khi thực hiện chuyển phát nhanh bất kỳ những loại hàng hóa nào khi đến Ý các bạn cũng cần tìm hiểu những quy định về gửi hàng đi nước ngoài không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Ý để đảm bảo chuyển hàng thành công đến người thân của bạn.

 • Bạn nên tìm hiểu những quy định về gửi chuyển phát nhanh, những mặt hàng cấm gửi hay gửi có điều kiện theo quy định của pháp luật
 • Những quy định về nhập khẩu hàng hóa của hải quan Ý để đảm bảo bạn có thể gửi hàng hóa vào nước Ý
 • Những quy định liên quan đến cách đóng gói, những giấy tờ liên quan cho kiện hàng của minhf
 • Tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://chuyenphatnhanhquocte.org/) để đảm bảo an toàn, giá thành chi phí thấp khi gửi hàng hóa đi Ý.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những lưu ý khi gửi hàng hóa ra nước ngoài, các bạn có thể nhận được những tư vấn khi lựa chọn dịch vụ của Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế để có được những hướng dẫn hay sự trợ giúp tốt nhất cho người gửi.

– Những mặt hàng được nhận chuyển phát nhanh:

 • Chuyển phát nhanh thực phẩm
 • Chuyển phát nhanh dược phẩm, mỹ phẩm
 • Chuyển phát nhanh đồ điện tử, đồ gia dụng
 • Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ du học
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa dễ vỡ
 • ….

Bên cạnh đó, đơn vị cũng thực hiện chuyển phát nhanh nhiều những mặt hàng khác đến Ý và những quốc gia khác như chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển phát nhanh đi Mỹ (http://chuyenphatnhanhquocte.org/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/chuyen-phat-nhanh-di-my.html),… phục vụ nhu cầu gửi hành hóa đi quốc tế đến nhiều nước khác nhau.

chuyen-phat-nhanh-di-y-gia-re1

– Những điều cần biết khi gửi hàng hóa đi Ý

Khi thực hiện gửi hàng hóa đi Ý các bạn cần chú ý lựa chọn thời gian giao nhận hàng hóa và thực hiện cung cấp thông tin người gửi chính xác.

 • Bạn có thể lựa chọn thời gian gửi hàng đến người nhận tùy theo điều kiện và yêu cầu của  bạn. Thông thường khi gửi hàng hóa đi Ý sẽ mất từ 2 -3 ngày để đến những thành phố Trung tâm của nước Ý. Và từ 3 -4 ngày để đến được những địa điểm trên toàn nước Ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những hình thức gửi dài ngày từ 5 -6 ngày để tiết kiệm chi phí.
 • Khi gửi hàng hóa, bạn cần cung cấp những thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ nhận, địa chỉ liên hệ, số điện thoại để đảm bảo hàng hóa của bạn không thất lạc hoặc gửi chậm trễ.

– Những lợi ích khi gửi hàng hóa của Chuyenphatnhanhquocte.org

Khi thực hiện sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế của đơn vị, các bạn sẽ nhân được nhiều ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị cũng cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhiều nước trên thế giới như chuyển phát đi Hàn Quốc, chuyển phát nhanh đi Nhật (http://chuyenphatnhanhquocte.org/chuyen-phat-nhanh-dhl/chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-nhat-gia-re.html), chuyến phát đi Nga,…

 • Nhận được sự tư vấn và hướng dẫn của nhân viên khi làm những thủ tục Hải quan để chuyển phát nhanh ra nước ngoài
 • Nắm được những thông tin về chương trình ưu đãi, giúp khác hàng có thể gửi hàng hóa với mức giá rẻ, mức phí ưu đãi nhất
 • Cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời gian quy định, đúng người nhận
 • Chuyển phát nhanh uy tín, đảm bảo an toàn cho kiện hàng.

chuyen-phat-nhanh-di-y-gia-re2

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý giá rẻ của Chuyenphatnhanhquocte.org giúp các bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ, tiết kiệm được chi phí gửi hàng hóa đến người thân và khách hàng của mình.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline