Chuyển phát nhanh đi Singapore mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh đi Singapore mất bao lâu?

Trong những năm gần đây, Việt Nam và Singapore có mối giao lưu kinh tế ngày càng phát triển đặc biệt sau khi về chung một mái nhà Cộng đồng kinh tế khu vực thì sự trao đổi này càng ngày càng phát triển. Kéo theo đó dịch vụ gửi và nhận hàng hóa giữa 2 nước cũng tiến triển theo không kém. Chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore là những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên một số băn khoăn chuyển phát nhanh đi Singapore mất bao lâu? Tham khảo bài tư vấn sau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singaore

Dịch vụ chuyển phát nhanh  với sự lựa chọn của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như Fedex, DHL, UPS để tin cậy đặt những hàng hóa khách hàng có nhu cầu vận chuyển đi nước ngoài nói chung và Singapore nói riêng. Đây cũng là thế mạnh của các công ty thực hiện dịch vụ này để phục vụ các khách hàng tin tưởng.

chuyen-phat-nhanh-di-singapore-mat-bao-lau1

Hàng hóa nhận chuyển phát nhanh đi Singapore điểm qua có thể thấy: Quà tặng, đồ lưu niệm hay các loại giấy tờ, hồ sơ chứng chỉ quan trọng. Ngoài ra còn khá nhiều mặt hàng phong phú khác phải kể tên như các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm hay các đồ gia dụng, đồ dùng cho gia đình. Những hàng hóa này phải thỏa mãn điều kiện cho phép nhập cảnh của phía nước bạn.

Nếu mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội-Singapore thì quý khách cũng chỉ được phép mang số lượng hàng hóa và thành phần theo sự quy định của nước nhập cảnh khi xuống sân bay và vào Singapore.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Singapore 

Thời gian chuyển phát nhanh đi Singapore thường là từ 2-3 ngày. Số lượng ngày có thể bị thay đổi do những yếu tố khách quan về chuyển hàng hóa giữa hai nước hay các yếu tố khác. So với các loại hình chuyển phát khác, thời gian của chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore này có thể chấp nhận được.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài, bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước cũng khá quan trọng để có thể gửi hàng hóa đi các vùng khác bất cứ lúc nào bạn cần.

Chính việc lựa chọn được công ty chuyển phát nhanh uy tín sẽ giúp đỡ bạn yên tâm và đảm bảo được thời gian gửi hàng và nhận hàng chiều Việt nam-Singapore sẽ giúp bạn có những cơ hội thuận lợi trong công việc và giữ chữ tín của mình khá tốt.

Tìm công ty chuyển phát nhanh đi Singapore uy tín

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế số 1 Việt NamCông ty TNHH thương mại vận chuyển Viettel S Việt Nam sẽ giúp bạn chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore thật thuận lợi và sẽ không làm bạn thất vọng. Với kinh nghiệm chuyển phát của mình đi không ít quốc gia khác và phục vụ số lượng lớn khách hàng.

chuyen-phat-nhanh-di-singapore-mat-bao-lau2

Hàng hóa khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được đóng gói cẩn thận, an toàn và cam kết đảm bảo sự nguyên vẹn khi giao cho người nhận. Những loại hàng hóa của khách hàng nên được kê khai thông tin và cung cấp địa chỉ chính xác cho người nhận để giúp chúng tôi chuyển đến đúng nơi, đúng người một cách nhanh nhất; giảm thiểu nguy cơ thất lạc hàng hóa. Xem thêm dịch vụ chuyển phát nhanh tại chuyển phát nhanh tín thành.

Liên hệ văn phòng Công ty tại Hà Nội

Văn Phòng: Ngõ 50 Nguyễn Thị Định, T rung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐt : 093 7744 858

          0965 477 289 

          04 66 811 992

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline