Chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ

Singapore là một trong bốn con rồng Châu Á, một nền kinh tế phát triển mạnh trên thế giới. Trong nhiều năm trở lại đây, Singapore đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai muốn du học, du lịch, giao thương buôn bán hay sinh sống… Cùng với nhu cầu gia tăng đó, thị trường chuyển phát nhanh đi Singapore cũng gia tăng. 

1. Công ty chuyển phát nhanh đi Singapore uy tín

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi tự hào là một công ty lớn, có bề dày kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa nhanh đi quốc tế, Sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua là động lực để chúng tôi phát triển.

Vậy tại sao bạn lại chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi

– Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và mở rộng các dịch vụ một cách tốt nhất. Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đến mọi thành phố của Singapore.

– Chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng cao nhất về các thủ tục hải quan đi Châu Âu, các thủ tục tái xuất nhập khẩu với các hàng hóa gửi đi sửa chữa; chuyển phát nhanh thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống…

– Quy trình vận chuyển được công khai. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp tới quý khách hàng.

– Cam kết hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và nguyên vẹn không mất mát hỏng hóc.. Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

– Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, Nhật, Mỹ, Hàn… và các nước khác. Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

chuyen-phat-nhanh-di-singapore-gia-re

2. Thủ tục chuyển phát nhanh đi Singapore

Các hàng hóa được phép vận chuyển

Đối với cá nhân, học sinh sinh viên

Nhu cầu chuyển phát nhanh DHL đi Singapore của phân khúc thị trường này đa phần là các loại mặt hàng: giấy tờ cá nhân, hồ sơ, chứng từ, taì liệu, các đồ dùng cá nhân liên quan… Các loại mặt hàng này không quá khó khi làm thủ tục hải quan về dễ dàng thông quan

Đối với các doanh nghiệp

Các mặt hàng mà các doanh nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế luôn đa dạng hàng hóa mục đích phục vụ cho việc giao thương buôn bán. Đây là mặt hàng khá khó để thông quan. Và nó được chia ra thành các loại mặt hàng khác nhau, với mức tính cước khác nhau.

– Hàng cần giấy tờ kiểm dịch: thực phẩm, hoa quả, đồ đông lạnh…. Đây là mặt hàng cẩn phải được bảo quản kĩ lưỡng trong điều kiện đặc biệt. Loại hàng này khó thông quan nhất vì liên quan đến vẫn đề kiểm định chất lượng…

– Hàng tái xuất tạm nhập: Đây cũng là một loại hàng hóa mà thủ tục hải quan phức tạp và khó thông quan. Với những mặt hàng như thế này chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục hải quan

– Hàng nặng: là loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng tương đối lớn. Đối với loại hàng này hình thức vận chuyển chủ yếu là đường thủy.

– Hàng dễ vỡ: loại hàng này cần được đóng gói một cách nghiêm ngặt nhất để tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển xa.

Và một số các loại mặt hàng khác như: quần áo, giầy dép, mỹ phẩm…. Với các loại hàng hóa khác nhau thì mức tính phí cũng khác nhau. Để biết thêm thông tin về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế, bạn hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Nếu bạn muốn chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc http://chuyenphatnhanhquocte.org/chuyen-phat-nhanh-fedex/chuyen-phat-nhanh-di-han-quoc-gia-re.html là bài viết bạn có thể tham khảo.

chuyen-phat-nhanh-di-singapore-gia-re

Thời gian vận chuyển

Chuyển phát nhanh Hà Nội đi đến các TP lớn tại Singapore: từ 2-3 ngày

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa từ 3 – 5 ngày

Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đi Singapore cũng cam kết thời gian như trên.

Thời gian này chưa bao gồm ngày lễ, ngày nghỉ… của ngành hàng không….

Hy vọng với bài viết giúp ích cho bạn!

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline