Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu

Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu

Số lượng người Việt tại Mỹ cũng như những đối tác làm ăn của các doanh nghiệp Việt Nam tại Mỹ ngày càng tăng do vậy nhu cầu gửi hàng trong thời gian ngắn nhất đến Mỹ đang là yêu cầu đối với ngành dịch vụ vận chuyển. Đa số những khách hàng thực hiện dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi Mỹ đều thặc mắc vận chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu để hàng hóa có thể đến kịp thời gian nhất.

1. Dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi Mỹ của Công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Khi khách hàng thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi Mỹ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi được giảm 40% so với những dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, UPS, TNT chính hãng.

– Công ty cam kết giúp đỡ hoàn toàn khách hàng trong những thủ tục hải quan để nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ đảm bảo đúng pháp lý và thuận lợi

– Thời gian vận chuyển nhanh nhất để kiện hàng của khách hàng đến địa chỉ người nhận trong thời gian ngắn nhất.

– Cam kết kiện hàng được gửi đến an toàn, không thất lạc hoặc thiếu.

2. Khách hàng nên tìm hiểu những quy định về gửi hàng đi Mỹ 

Việc nắm rõ những quy định khi thực hiện gửi hàng đi Mỹ sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro khi thực hiện gửi hàng để không làm mất nhiều thời chuẩn bị, kiểm định và cũng như những chi phí phát sinh cho khách hàng. Tuy nhiên, những nguy có có thể xảy ra khách hàng có thể tham khảo hoặc nhận sự tư vấn của công ty về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ. 

types of transport of transporting are loads.

types of transport of transporting are loads.

– Những trường hợp có thể xảy ra khi gửi hàng đí Mỹ
 •  Hàng không được thông quan do thuộc vào hàng cấm xuất khẩu của Hải quan
 • Hàng không có đầy đủ giấy tờ, nhãn mác, hạn sử dụng, nhà sản xuất
 • Hàng không được đóng gói đúng quy định: mỹ phẩm, thực phẩm, khách hàng có thể tham khảo những hướng dẫn cách gói hàng hóa dễ vỡ khi chuyển phát nhanh.
 • Hàng được thông quan những bị giữ lại cửa khẩu tại Mỹ do thiếu giấy tờ, địa chỉ hoặc những hóa đơn, đơn kê của người quản lý
– Những lưu ý  về gủi hàng đi Mỹ
 • Khách hàng cần đối chiếu hàng hóa của mình gửi đi với những loại hàng cấm xuất khẩu, gửi hàng có điều kiện theo quy định của Hải quan Việt Nam về gủi hàng đi Quốc tế. Từ đó, khách hàng đối chiếu với hàng mình muốn gửi xem có nằm trong danh sách đó không?
 • Tìm hiểu những quy đinh về những hàng hóa khi nhập cảnh vào Mỹ cần đủ những điều kiện nào. Đồng thời tìm hiểu những mặt hàng cấm nhập khẩu vào Mỹ để tránh những mặt hàng đó ra khỏi danh sách gửi hàng của mình.
 • Tìm hiểu kỹ về cách đóng gói sản phẩm gửi hàng đi Mỹ
 • Ghi đầy đủ thông tin địa chỉ của người để tránh bị thất lạc hàng khi không có địa chỉ đúng.

Những trường hợp và lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ sẽ giúp khách hàng nắm được những điều cần phải thực hiện khi gửi hàng. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyenphatnhanhquocte.org sẽ được những nhân viên hướng dẫn và giải thích những điều khoản của quy định cho khách hàng tốt nhất.

chuyen-phat-nhanh-di-my-mat-bao-lau1

3. Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tuy nhiên từng công ty sẽ có những thời gian vận chuyển khác nhau. Ttrong đó, Công ty chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội với trang web đại điện là chuyenphatnhanhquocte.org thực hiện chuyển phát nhanh nhất cho khách hàng nêu khách hàng yêu cầu gửi hàng trong thòi gian ngắn nhất và người nhận đang cần gấp.

– Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh nhất
 • Từ 2 -3 ngày làm việc kể từ khi nhận hàng của khách hàng tại Việt Nam và chuyển đến tay người nhận tại Mỹ ở Thủ đô và  những thành phố Trung tâm trên khắp nước Mỹ
 • Từ 3-4 ngày làm việc khi nhận được hàng của khách hàng để đến người nhận tại những bang, quận đảo xa xôi nước Mỹ
– Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh 
 • Từ 4 – 5 ngày làm việc để đến người nhận tại Thủ đô và những thành phố Trung tâm của Mỹ
 • Từ 6 – 7 Ngày làm việc để đến những quận, bang, huyện đảo xa tại Mỹ

Khách hàng có thể lựa chọn những loại hình gửi hàng khác nhau để phù hợp với yêu cầu về thời gian của mình cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyện tốt nhất. Ngoài ra, với những trường hợp gửi hàng chậm có thể xảy đến do những nguyên nhân ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh mà khách hàng nên tham khảo để tránh roi vào những trường hợp đó.

chuyen-phat-nhanh-di-my-mat-bao-lau2

Với những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp khách hàng nắm rõ được những ưu điểm của dịch vị Chuyenphatnhanhquocte.org để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời giải đáp thắc mắc của nhiều người dùng về chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ mất bao lâu để đến người nhận. Từ đó, khách hàng có được những lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ hiệu quả.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline