Cách tính giá cước chuyển phát nhanh đi Đài Loan giá rẻ

Cách tính giá cước chuyển phát nhanh đi Đài Loan giá rẻ

Hình thức gửi hàng bằng chuyển phát nhanh vẫn còn có nhiều khác hàng vẫn chưa nắm rõ được những quy định cũng như cách tính giá cước phí chuyển phát nhanh nên vẫn băn khoăn khi thực hiện chuyển phát nhát nhanh. Trong đó, cách tính giá cước chuyển phát nhanh đi Đài Loan dành cho những khách hàng có người thân tại Đài Loan sẽ được Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế giải thích rõ ràng để khách hàng không còn băn khoăn khi sử dụng dịch vụ.

1. Giá cước gửi hàng chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Khi khách hàng sử dụng dịch vu chuyển phát nhát nhanh đi Đài Loan khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo gửi chuyển phát nhanh được thành công và thuận tiện nhất.

– Những quy định của phát luật Việt Nam và luật pháp Đài Loan về xuất nhập khẩu hàng hóa

Khách hàng cần nắm được những quy định về hàng cấm gửi, hàng gửi có điều kiện để thực hiện đúng và được thông quan dễ dàng nhất, thực hiện gói bọc hàng hóa đúng quy định để không ảnh hưởng đến những kiện hàng khác và nhân viên vận chuyển. 

cach-tinh-gia-cuoc-chuyen-phat-nhanh-di-dai-loan-gia-re

Bên cạnh đó, khách hàng cần tìm hiểu những quy định về hàng cấm nhập, những hàng cần phải được chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ trước Hải quan Đài Loan theo quy định luật pháp Đài Loan để tránh kiện hàng bị giữ lại cửa khẩu khi đó, khách hàng sẽ gặp khó khăn về việc cần phải lý giải hoặc sẽ bị tich thu hàng hóa của mình. Đặc biệt với những mặt hàng như gửi hàng dược phẩm, gửi hàng mỹ phẩm, gửi hàng thực phẩm. Khách hàng có thể thảm khảo những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh dược phẩm hay thực phẩm của Chuyenphatnhanhquocte.org để rõ hơn về những quy định.

– Ghi rõ địa chỉ, thông tin liên hệ của gửi gửi chính xác để đảm bảo kiện hàng không bị gửi nhầm hoặc thất lạc do không tìm được đia chỉ.

– Tìm hiểu những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín, đảm bảo gửi ghàng an toàn, đúng thời gian.

Trên đây là những lưu ý, nhưng vấn đề khách hàng cần quan tâm khí sử dụng dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đí quốc tế giá rẻ.

2. Cách tính giá cước phí gửi hàng chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Hiện tại, những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi Đài Loan:

Khách hàng khi thực hiện chuyển phát nhanh cần tìm hiểu kĩ bảng giá chuyển phát nhanh của từng đơn vị cung cấp dịch vụ để có thể so sánh được đơn vị nào cung cấp dịch vụ rẻ và thuận tiện nhất. Tuy nhên, vẫn có những quy định chung khi gửi chuyên phát nhanh đó là giá cước chuyển phát nhanh sẽ được tính theo khối lượng hoặc thể tích.

cach-tinh-gia-cuoc-chuyen-phat-nhanh-di-dai-loan-gia-re1

  • Khi xác định được trọng lượng của kiện hàng, thực hiện xác định thể tích của kiện hàng sẽ được quy ra thành trong lượng đó. Nếu thể tích của kiện hàng lớn hơn trọng lượng (kg) cước phí sẽ được tính theo thể tích. 
  • Nếu thể tích nhỏ hơn trọng lượng thì cước phí sẽ đươc tính theo trọng lượng để đảm bảo tính công bằng khi có nhiều kiện hàng có sự chênh lệch nhau về thể tích và trọng lượng.
  • Cách tính thể tích của kiện hàng: Cân nặng của kiện hàng = A kg

                                                                      Đo kích thước thể tích của kiện hàng theo đơn vị CM: (dài x rộng  cao) : 5000 = B kg

  • Sau đó so sánh giữa A và B để xác định được thực tế kiện hàng sẽ được tính theo A hoặc B cùng với giá của từng đơn vị vận chuyển theo cước phí USD/1kg x số kg của kiện hàng. 

Với cách tính cước giá chuyển phát nhanh đi Đài Loan giá rẻ người gửi sẽ nắm được cách tính cước phí chuẩn nhất để linh hoạt trọng cách gói hàng đảm không bị ảnh hưởng nhiều tới sự tương quan giữa khối lượng và thể tích của kiện hàng nhằm tiết kiệm được chi phí gửi hàng tốt nhất.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline