5 Lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế

5 Lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế ngày nay đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những dịch vụ cần thiết trong cuộc sống. Do đó để bắt kịp với xu thế của thị trườngcác dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời, tuy nhiên khi chuyển phát nhanh chúng ta cần lưu ý những gì? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn 5 lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế.

  1. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên nghiệp

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để chuyển hàng hóa, thư từ đi nước ngoài, bạn cần tìm hiểu rõ về công ty hay đối tác mà bạn làm việc cùng. Nên lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh uy tín có kinh nghiệm lâu năm, chất lượng các gói dịch vụ đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Để đảm bảo tính ổn định và chính xác khi vận chuyển, đặc biệt là với các đơn hàng, chứng từ có nhu cầu gấp, bạn cần tìm hiểu kỹ các công ty chuyển phát nhanh uy tín, giá cả, cách thức vận chuyển ngoài ra còn nên lưu ý về sự đánh giá của người dùng trên mạng, thái độ tư vấn của nhân viên phục vu…

5-luu-y-khi-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Với mạng lưới vận chuyển trên khắp thế giới và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, công ty chuyển phát nhanh quốc tế nhận vận chuyển chuyên tuyến từ các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,…đi đến tận 200 các  quốc gia trên thế giới có thể kể đến như: chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh quốc tế đi Đài Loan

Ngoài ra công ty chuyển phát nhanh quốc tế còn cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn, uy tín và nhanh chóng với mức giá luôn hỗ trợ tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty còn nhận gửi chuyển phát nhanh các mặt hàng khó gửi cần được kiểm định như: tôm khô, cá khô, mực khô, mắm tép,…đi các nước trên thế giới. Các bưu kiện quá khổ, quá trọng lượng cũng vẫn được chấp nhận và sẽ được tính cước theo biểu giá công ty đã đề ra.

  1. 5 lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế thường phức tạp hơn nhiều sơ với chuyển phát nhanh nội địa do phải trải qua các thủ tục hải quan, kiểm định. Vì vậy khi thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh bạn cần lưu ý những vấn để sau:

Khi thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh bạn cần phải tuân theo các quy định của Pháp luật. Luật pháp Việt Nam có những quy định nhất định dành cho các mặt hàng chuyển phát nhanh quốc tế như: các măt hàng chuyển phát nhanh, các mặt hàng cấm gửi, các thủ tục đóng gói, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, thuế hải quan và các loại thuế khác…

5-luu-y-khi-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Địa chỉ gửi hàng

+ Khách hàng cần ghi rõ địa chỉ cho nhân viên giao nhận khi tới nhận hàng, nếu bạn chưa đóng gói bạn có thể nhờ nhân viên công ty chuyển phát nhanh quốc tế đóng gói bưu phẩm.

+ Cần kê khai những loại giấy tờ, chứng từ hay hàng hóa liên quan đến bưu phẩm để tránh trường hợp hàng bị kiểm tra khi ra nước ngoài.

Giá cả

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để quá trình chuyển phát nhanh có tểh diễn ra thuận lợi mà không có mâu thuẫn trong quá trình giao dịch, khách hàng cần có sự lưu ý thỏa thuận về giá cả.

+ Quý khách có thể ước lượng về khối lượng hàng hóa để tính ra giá thành của bưu phẩm.

+ Gọi cho tổng đài công ty để được tư vấn và báo giá cước cho bưu phẩm nếu chưa tính được giá.

Thời gian nhận bưu phẩm và thời gian gửi bưu phẩm

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế luôn có nhân viên trực tại văn phòng để có thể trả lời tất cả các thắc mắc của quý khách. Vì vậy để biết chính xác về thời gian nhận bưu phẩm quý khách gọi cho công ty chuyển phát nhanh quốc tế, sau khi đã gọi xong công ty sẽ đến lấy bưu phẩm theo đúng địa chỉ yêu cầu.

Để biết rõ thời gian gửi bưu phẩm thì trong bảng giá đã ghi rõ quý khách có thể căn cứ vào đó để tính thời gian. Nếu chưa tính bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc nhờ nhân viên tư vấn của công ty để được trợ giúp.

Kiểm tra bưu phẩm trong quá trình chuyển phát nhanh

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách có thể kiểm tra mã bill khi được cấp tại website công ty để theo dõi được đường đi của bưu phẩm. Tại công ty  lúc nào cũng có nhân viên tổng đài sẵn sàng phục vụ để thông báo cho quý khách về đường đi của bưu phẩm đang trên đường di chuyển. Ngoài ra nếu trong quá trình, quý khách có thắc mắc hay cần sự giải đáp có thể liên hệ với công ty theo đường dây nóng.

Xác nhận người nhận

Sau khi bưu phẩm đến tay người nhận, nhân viên tổng đài sẽ gọi điện để thông báo cho quý khách, quý khách sẽ xác minh xem bưu phẩm đã chắc chắn đến đúng tay người nhận hay chưa. Đây là khâu cuối cùng của quá trình chuyển phát nhanh quốc tế. Nếu trong quá trình có những vấn đề rủi ro xảy ra như thất lạc hay điều kiện về thời tiết, công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền 100%.

Như vậy bài viết trên đã cung cấp cho các bạn 5 lưu ý khi thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Hi vọng rằng đó sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn thực hiện dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ và cần được tư vẫn hãy liên hệ với website của công ty chuyenphatnhanhquocte.org.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline