Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan uy tín, giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan uy tín, giá rẻ

Đài Loan và Việt Nam là hai nước có một mối quan hệ hợp tác và phát triển kinh tế khá bền chặt, lĩnh vực giao lưu văn hóa cũng được đẩy mạnh. Có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở Đài Loan và ở Việt Nam số lượng người sinh sống và các công ty Đài Loan cũng tập trung rất nhiều. Xuất phát từ thực tế này thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan uy tín, giá rẻ đã xuất hiện và đáp ứng những nhu cầu chuyển hồ sơ, giấy tờ, hàng hóa sang Đài Loan một cách tiện lợi và hiệu quả.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-dai-loan-uy-tin-gia-re

 1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Khi bạn thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chuyển phát nhanh quốc tế, hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo chuyển phát nhanh tới Đài Loan với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa với mức giá cả rất hợp lý.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-dai-loan-uy-tin-gia-re

Cụ thể, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan sẽ được hưởng những thuận lợi sau:

 • Được tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu.
 • Hưởng phục vụ cả trong và ngoài giờ làm việc, có thể gửi hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà các bạn yêu cầu.
 • Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Hàng hóa của bạn sẽ được theo dõi lộ trình cũng như được cung cấp mọi thông tin về tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

+ Về mặt thời gian: khác với chuyển phát thường thì người dùng sẽ không biết được chính xác bao giờ bưu phẩm/bưu kiện của mình sẽ đến tay người nhận nhưng với dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, các công ty sẽ thông báo cụ thể ngày mà bưu phẩm/bưu kiện sẽ tới nơi người nhận.

+ Lịch trình: các công ty chuyển phát nhanh uy tín sẽ giúp khách hàng của mình kiểm tra kịp thời lịch trình di chuyển của hàng hóa và nếu có sự cố khách quan như gặp tai nạn, gặp thời tiết xấu thì sẽ thông báo ngay để khách nắm được. Ngoài ra, khách hàng sẽ được thông báo khi hàng bắt đầu được gửi đi hoặc khi đã đến tay người nhận.

 • Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.
 1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Có 4 hãng chính thức được vận chuyển hàng đi Đài Loan bao gồm:

Đây là 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng được cấp phép để chuyển phát nhanh hàng hóa ra nước ngoài. Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Đài Loan hỗ trợ ưu đãi tối đa đối với những lô hàng khối lượng lớn, kích thước lớn. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-dai-loan-uy-tin-gia-re

Các loại hàng hóa được chuyển phát nhanh đi Đài Loan bao gồm:

 • Chuyển chứng từ, hồ sơ, tài liệu
 • Chuyển hàng nặng, hàng nhẹ, quà tặng cho cá nhân hoặc công ty.
 • Chuyển các lô hàng nặng mùa cao điểm….
 • Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học
 • Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…
 • Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
 • Chuyển phát nhanh thực phẩm: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…
 • Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…
 • Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác….
 1. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên nghiệp

Với mạng lưới vận chuyển trên khắp thế giới bao gồm cả Đài Loan, công ty chuyển phát nhanh quốc tế nhận chuyển phát nhanh chuyên tuyến từ các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,…đi Đài Loan.

+ Đặc biệt đối với các hồ sơ, giấy tờ chuyển từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được phát trong vòng 1 ngày tại trung tâm các thành phố: Đài Bắc, Đài Trung với giá cước ưu đãi.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn, uy tín và nhanh chóng với mức giá luôn hỗ trợ tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp

+ Chúng tôi  nhận gửi chuyển phát nhanh các mặt hàng khó gửi cần được kiểm định như: tôm khô, cá khô, mực khô, mắm tép,…đi Đài Loan. Ngoài ra các bưu kiện quá khổ, quá trọng lượng cũng vẫn được chấp nhận và sẽ được tính cước theo biểu giá công ty đã đề ra.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết như:

+ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

+ Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

+ Bảo đảm an toàn hàng hóa.

+ Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng và chuyển hàng đi Đài Loan, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Viêt Nam đến 200 quốc gia trên thế giới có thể kể đến như: chuyển phát nhanh đi Cannada, chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapo,  chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Cannada…với thủ tục hoàn toàn đơn giản.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để được báo giá và cung cấp những thông tin chi tiết.

 

 

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline