Chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada giá rẻ

Canada là một quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ, kinh tế của Canada chuyên về  xuất khẩu ròng năng lượng, người dân ở đây cũng đặc biệt hiếu khách. Sự hội nhập đã làm cho mối quan hệ giao lưu buôn bán giữa Canada với các quốc gia trên thế giới ngày càng phát triển trong đó có Việt nam. Vì vậy các lĩnh vực và dịch vụ liên quan đến chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi Canada ngày càng gia tăng mạnh mẽ.

  1. Chuyển phát nhanh đi Canada

Canada là một quốc gia có nền giao thông thuận tiện do rất chú trọng đến việc xây dựng các loại hình giao thông đi lại. Nhờ vậy nên việc thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đi Canada cũng rất dễ dàng.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-canada-gia-re

Có 4 hãng chính thức được vận chuyển hàng đi Canada bao gồm:

Các loại hàng hóa được phép vận chuyển nhanh đi Canada  gồm:

Đối với các cá nhân, học sinh sinh viên

Chủ yếu học sinh, sinh viên sang đây để du học và làm việc, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc của phân khúc thị trường này chủ yếu bao gồm: các loại hồ sơ, chứng từ, tài liệu và đò dùng cá nhân… Khi làm thủ tục hải quan thì các mặt hàng này dễ dàng được thông qua

Đối với các doanh nghiệp

Do nhu cầu buôn bán và kinh doanh đa dạng nên các mặt hàng của doanh nghiệp cũng rất nhiều loại. Đây là các mặt hàng gặp khó khăn trong quá trình thông quan, và nó được chia ra làm nhiều loại mặt hàng khác nhau với mức tính cước khác nhau.

+ Hàng cần các loại giấy tờ kiểm định như thực phẩm, hoa quả, đồ đông lạnh..phải được bảo quản kĩ lưỡng trong điều kiện đặc biệt. Đây là loại hàng khó thong quan vì phải liên quan đến chất lượng kiểm định.

+  Hàng tái xuất tạm nhập: Đây cũng là một loại hàng hóa mà thủ tục hải quan phức tạp và khó thông quan. Với những mặt hàng như thế này chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục hải quan

+ Hàng nặng: là loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng tương đối lớn. Đối với loại hàng này hình thức vận chuyển chủ yếu là đường thủy.

+ Hàng dễ vỡ: loại hàng này cần được đóng gói một cách nghiêm ngặt nhất để tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển xa.

Và một số các loại mặt hàng khác như: quần áo, giầy dép, mỹ phẩm…. Với các loại hàng hóa khác nhau thì mức tính phí cũng khác nhau. Để biết thêm thông tin về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, bạn hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

  1. Ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên nghiệp

  • Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, công ty rất cố gắng để phát huy và luôn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng đẻ có thể tạo được thương hiệu mạnh ở trong nước và trên thế giới.
  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn, uy tín và nhanh chóng với mức giá luôn hỗ trợ tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp.dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re-tren-toan-quoc
  • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết như:

             + Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

             + Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

             + Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

             + Bảo đảm an toàn hàng hóa.

             + Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

  • Là đại lý chính thức của DHL, TNT, FEDEX, UPS… khi đến với chúng tôi quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đảm bảo cho bạn luôn hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  • Bên cạnh dịch vụ gửi hàng và chuyển hàng đi Canada, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Viêt Nam đến 200 quốc gia trên thế giới có thể kể đến như: chuyển phát nhanh đi Ấn Độ, chuyển phát nhanh đi Mỹ…với thủ tục hoàn toàn đơn giản.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline