Chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ

Anh là một vương quốc đa văn hóa và đa dân tộc, mọi người đến đây đều được chào đón, cộng đồng địa phương rất trân trọng những ai đến với đất nước họ. Vương quốc Anh bao gồm 3 nước khác nhau và 1 tỉnh: Nước Anh, Scotlland, xứ Wales và tỉnh Bắc Ailen. Mỗi nơi lại có một bản sắc riêng và nét văn hóa khác nhau, quá trình giao thương, buôn bán với các nước trên thế giới ngày càng phát triển. Vì vậy nên việc gia tăng thị trường chuyển phát nhanh đi Anh là điều dễ hiểu.

chuyen-phat-nhanh-di-anh-gia-re

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh

Chuỗi dịch vụ vẩn chuyển bằng đường hàng không thông qua các hãng vận chuyển uy tín bao gồm:

  • Chuyển phát nhanh DHL.
  • Chuyển phát nhanh UPS đi Anh.
  • Chuyển phát nhanh Fedex đi Anh.
  • Chuyển phát nhanh TNT đi Anh.

Đây là 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng được cấp phép để chuyển phát nhanh hàng hóa ra nước ngoài. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh hỗ trợ ưu đãi tối đa đối với những lô hàng khối lượng lớn, kích thước lớn. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau.

chuyen-phat-nhanh-di-anh-gia-re

Các mặt hàng được nhận để chuyển phát nhanh đi Anh bao gồm:

Đối với cá nhân, sinh viên, học sinh:

Các mặt hàng mà cá nhân, học sinh và sinh viên gửi đi có thể là các loại giấy chứng từ, giấy tùy thân, hồ sơ tài liệu, hồ sơ du học. Ngoài ra có thể chuyển phát nhanh quà tặng bao gồm: quần áo giầy dép, mũ nón.

Đối với các doanh nghiệp:

Các doanh nghiệp luôn có khối lượng hàng hóa rất đa dạng để có thể phục vụ cho nhu cầu giao thương, buôn bán. Đây là những mặt hàng khó thông quan và nó được chia thành nhiều loại khác nhau với các mức cước phí khác nhau:

+ Chuyển phát nhanh các lô hàng nặng mùa cao điểm, các loại hàng cần giấy tờ kiểm định bao gồm như: thực phẩm, hoa quả hay đồ đông lạnh… Đây là những mặt hàng mà cần được bảo quản kỹ lưỡng trong điều kiện đặc biệt.

+ Hàng tái xuất tạm nhập: là một loại hàng hóa mà thủ tục hải quan thường rất phức tạp và khó thông quan. Với những loại hàng này chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục hải quan.

+ Các loại hàng dễ vỡ: những loại hàng này cần được đóng gói một cách rất nghiêm ngặt, để tránh có thể bị hỏng và vỡ trong quá trình vận chuyển.

Đối với các loại hàng quần áo, mỹ phẩm… chúng tôi sẽ tính cước các mặt hàng khác nhau tùy theo loại. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhé!

Thời gian vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức:
– Dịch vụ chuyển nhanh: Trong thời gian từ 3-4 ngày.
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: khoảng 6-7 ngày.
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty để có thêm những thông tin chi tiết và được báo giá dịch vụ một cách cụ thể nhất. Bạn có thể xem thêm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn quốc giá rẻ http://chuyenphatnhanhquocte.org/chuyen-phat-nhanh-fedex/chuyen-phat-nhanh-di-han-quoc-gia-re.html

 2. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Với hệ thống đại lý và điểm giao dịch rộng rãi khắp các nước, chúng tôi cam kết:

– Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao.

– Đảm bảo thời gian vận chuyển, đảm bảo hàng hóa vận chuyển và mở rộng thị trường.

– Hỗ trợ khách hàng tốt nhất về thủ tục giấy tờ…

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

– Bảo đảm an toàn và nguyên vẹn hàng hóa

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

– Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh và các nước khác. Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tốt nhất..

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline