Chuyển phát nhanh quốc tế DHL hỏa tốc

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL hỏa tốc

Chuyển phát nhanh quốc tế là một lĩnh vực khá phát triển tại Việt Nam. Trong các nhà hãng chính thức được vận chuyển đi quốc tế thì DHL là một trong những hãng chính thức.  Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về chuyển phát nhanh quốc tế DHL hỏa tốc nhé.

1. Hàng hóa cấm vận chuyển theo chuẩn DHL

Chuyển phát nhanh DHL là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới về chất lượng cũng như độ uy tín. Để đạt được vị trí như ngày hôm nay trên thị trường thế giới yêu cầu DHL cần phải có những quy định nghiêm ngặt về việc cung cấp dịch vụ.

Hãng chuyển phát nhanh DHL có quy định riêng về những mặt hàng cấm vận chuyển. Dựa theo các vấn đề pháp lý của Việt Nam và việc quản lý rủi ro, DHL quy định hàng hóa cấm vận chuyển theo chuẩn DHL như sau:

– Các loài động vật;

– Vàng miếng;

– Tiền;

– Hàng hóa nguy hiểm: Các vật liệu độc hại hoặc dễ cháy, bao gồm amiăng. Đá khô có thể được chấp nhận vận chuyển với số lượng hạn chế trong một số lĩnh vực được xác định trước (kiểm tra với điều phối viên Hàng hóa nguy hiểm Khu vực);

– Ma túy và các chất gây nghiện bất hợp pháp;

– Súng, các bộ phận của súng và đạn dược;

– Hài cốt người (bao gồm tro cốt);

– Văn hóa phẩm đồi trụy.

– Hàng giả: DHL sẽ thông báo cho hải quan khi nghi ngờ hàng đang được nhập khẩu là hàng giả. Hàng giả bị cấm giới thiệu ở nhiều quốc gia và khi có đủ chứng cớ, Cơ quan Hải quan sẽ tịch thu hàng hóa và xử phạt người mua.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín

DHL là một trong những hãng chuyển phát nhanh uy tín nhất mà chúng ta từng được biết. Chuyển phát nhanh DHL có các gói dịch vụ sau:

Chuyển phát nhanh DHL quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc là dịch vụ rút ngắn thời gian vận chuyển của người gửi và người nhận

Chúng tôi sẽ có những liên lạc với đối tác chuyển phát nhanh quốc tế tại nước ngoài để có các giải phát tốt nhất cho các bưu gửi được chuyển đi hỏa tốc. Thời gian tuy không nhanh bằng chuyển phát nhanh hỏa tốc trong nước, nhưng cam kết sẽ không dưới 2 ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của DHL trong đó bưu gửi, hàng hóa tới tận tay người nhận nhanh nhất nội trong một ngày như thỏa thuận trước giữa DHL và khách hàng.. Nó là loại hình dịch vụ ưu tiên được sử dụng cho những bưu phẩm có yêu cầu cấp thiết về thời gian.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh mà giá cả vô cùng hợp lý.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL với mức giá rẻ hơn mức giá chính thức của hãng. Đến với chuyển phát nhanh Đông Dương, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ những tư vấn viên chuyên nghiệp nhất của công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát lớn khác trên thế giới như chuyển phát nhanh UPS, TNT, FedEx,…

Bài viết trên đây, chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về chuyển phát nhanh quốc tế DHL khi vọng bài viết có thể tham khảo. Để hiểu sâu hơn về dịch vụ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé. 

 

 

Share this post


chuyển phát tín thành cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất bằng cách xem bảng giá chuyển phát nhanh của chúng tôi
Hotline